22 tháng 11, 2014

Nhớ về anh “tình yêu đầu của em”

Mr Trung | 21:17 | 1 CommentAnh yêu! Em nhớ anh nhiều lắm, em rất “thèm” được nắm tay và ôm anh thật chặt. Dẫu biết rằng đó chỉ là mơ nhưng em cứ tưởng tượng, mòn mỏi “ôm gối ôm” hằng đêm.
Nhớ ngày đầu tiên gặp nhau anh đã nắm tay khiến em rơi nước mắt vì sung sướng và hạnh phúc, cảm giác ngất ngây chưa bao giờ có được, em nhớ anh nhiều lắm.

Em cứ tưởng tượng, mòn mỏi “ôm gối ôm” hằng đêm (Ảnh minh họa)
Mỗi chiều đi làm về em chạy xe rất chậm vì anh hay nói “Vợ nhớ chạy xe cẩn thận”, em đã cố gắng không nhớ đến nhưng sao câu nói đó cứ văng vẳng bên tai làm em phải khóc rất nhiều cho dù mọi người xung quanh ai cũng tò mò nhìn em rơi nước mắt.
Mỗi lần gặp buồn phiền trong cuộc sống hay trong công việc, người đầu tiên em nghĩ đến đó chính là anh và rất muốn gọi điện thoại òa khóc cho anh nghe. Em biết nếu được anh chia sẻ thì mọi buồn phiền trong em sẽ tan biến hết, nhưng em muốn bản thân mình phải rèn luyện khi không có anh bên cạnh.
Anh biết vì sao em hay “mít ướt” không? Vì yêu anh em thấy buồn nhiều lắm, em sợ làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của anh và em sợ gia đình hai ta sẽ bị đổ vỡ.
Mỗi lần nói chuyện với anh em rất vui, rất hạnh phúc nhưng nỗi buồn cứ gờn gợn trong em vì chúng ta đã có gia đình. Rồi nghĩ đến gia đình anh em thấy mình mắc tội, thấy có lỗi với vợ anh vì cũng là phận gái mà.
Em thấy xót xa, chạnh lòng cho bản thân mình nhưng em đã quyết định rất đúng đắn và chắc chắn sẽ không bao giờ hối hận đâu.
Em sẽ sống với tình yêu kỷ niệm trong em cho dù thời gian em và anh gặp nhau cũng như bên nhau rất ngắn. Thời gian đó cũng để em xác định rằng ít nhất trong cuộc đời em cũng có được một “tình yêu đầu của em”.

Chia sẽ: Share On Facebook +1 This Post Digg This Post Stumble This Post Tweet This Post Tweet This Post Tweet This Post Save Tis Post To Delicious Share On Reddit Bookmark On Technorati


Bài viết liên quan

1 Nhận xét:

Bạn nghĩ gì về chủ đề bài viết?. Nhập nội dung chia sẽ tại đây....

 1. If you like chat come and you in:
  PALTALK.com ;Download and install Paltalk messenger from here:
  1. http://downloads.paltalk.com/download/0.x/663 ;or:
  2. origin-downloads.paltalk.com/download/0.x/663 ;or:
  3. www.imfiles.com/paltalk/paltalk-11-8/2 ;
  All links is for direct download messenger.
  PALTALK is a best chat in the world for friendship with music, webcam,
  international rooms, etc.One of my preferate room in PALTALK is:
  Karaoke Chiec La Cuoi Thu Karaoke ;
  My nick is REMiX-DJ ;
  www.paltalk.com/people/users/REMiX-DJ ;
  Waiting you with us in PALTALK

  Trả lờiXóa