Follow Us @soratemplates

25 tháng 2, 2014

Nhu cầu cao nhưng không thể quan hệ với vợ

Tôi 35 tuổi, cái tuổi không còn nhỏ nữa để không thể kiểm soát lòng mình. Tôi kể câu chuyện ra đây bởi giờ mình rất rối trí, không biết phải làm sao. Các bạn có thể cho tôi lời khuyên, cũng có thể trách mắng tôi hồ đồ, to đầu mà không biết nghĩ hay gì gì đi chăng nữa, tôi xin lắng nghe hết. Bởi tôi bây giờ cũng cảm thấy rất có lỗi với vợ mới cưới nửa năm, chưa có con.quan-he-1687-1385861583.jpg

Ảnh minh họa: HH

Trước khi lập gia đình, tôi quen với nhiều cô gái, xin phép tự thanh minh là các mối tình đó đều chưa bao giờ đi quá giới hạn vì tôi đã nguyện với lòng nếu làm chuyện đó với cô gái nào đầu tiên sẽ lấy cô ta làm vợ, đương nhiên là nếu cô ấy chấp thuận. Đến cuộc tình với vợ hiện tại, tình yêu của mình lại không được gọi bằng con tim mà bằng lý trí. Vợ là một cô gái rất hợp và yêu tôi, nhưng ngay từ ngày đầu mới quen tôi đã không cảm thấy con tim đập rộn ràng như hồi xưa mới biết yêu.

Tôi mơ hồ rồi cũng tặc lưỡi bảo đã trải qua mấy mối tình không theo sự kiểm soát của lý trí, cũng không đi đến đâu, với lại 26 tuổi rồi, không còn trẻ để lông bông nay đây mai đó nữa. Tôi gặp và quen vợ từ đó đến nay được 9 năm, vừa tổ chức đám cưới đầu năm. Mỗi lần gần gũi tôi không có cảm xúc mặc dù nhu cầu cũng vào loại mạnh.

Gần đây trong một lần đi chơi với bạn bè, tôi quen một cô gái, đã có con. Theo lời kể, em có quen một người con trai, đến lúc có thai người đó quất ngựa truy phong để em lại một mình nuôi con. Em không đẹp nhưng ngay lần đầu gặp, nhìn vào mắt em, tôi thấy xốn xang, tim đập liên hồi, hệt như cảm giác ngày xưa mối tình đầu trải qua, cũng có cảm giác cô gái đó nhìn tôi với ánh mắt nồng nàn như vậy.

Chúng tôi mới gặp nhau vài tháng, chỉ đến giới hạn nắm tay nhau nhưng khi về nhà, hình bóng cô ấy luôn xuất hiện trong đầu, không sao ngủ được và không làm được việc gì. Nhiều lúc nằm bên vợ, tôi lại muốn gọi điện cho em nhưng chưa có số điện thoại nên đành thôi. Xin các bạn hãy cho tôi lời khuyên, liệu có nên tiếp tục gặp cô gái ấy nữa không?