Follow Us @soratemplates

1 tháng 1, 2014

'Ba tháng chúng tôi chỉ quan hệ có 6 lần'

Thời gian đó tôi mới là bạn vì đang quen với bạn trai ở Việt Nam, lý do đồng ý đến với anh vì tôi và bạn trai trục trặc, dẫn đến chia tay. Anh về nước đính hôn với tôi nhưng hai đứa vẫn không đi quá giới hạn, một phần tôi không yêu anh, một phần anh cũng không đòi hỏi.

Anh rất hiền lành, siêng năng, chăm chỉ, tốt bụng, tôi đến với anh cũng vì như vậy. Đêm tân hôn tôi bỏ anh ngủ ở khách sạn, về nhà ngủ với mẹ. Sau đó anh về nước vẫn gửi tiền cho tôi vì tôi nghỉ việc hẳn ở nhà. Đến ngày tôi qua nước ngoài sống với anh mới biết anh bị yếu sinh lý nặng, anh không biết làm sao, như một khúc gỗ. Tôi ban đầu nghĩ chắc anh hồi hộp nên như vậy. Qua mấy ngày sau không thấy anh đòi hỏi gì nữa. Mỗi lần tôi muốn anh đều né tránh và cảm giác bực bội.
3 tháng tôi ở với anh nhưng chúng tôi chỉ quan hệ 6 lần nhưng không đạt được thành công như mong muốn, tôi chưa bao giờ được quan hệ thật sự với chồng. Tôi khuyên anh nên đi gặp bác sĩ, nhưng cứ hứa miết rồi không đi. Anh hầu như không đòi hỏi chuyện đó, thậm chí lảng tránh. Tôi cố gắng nói chuyện để tìm cách giải quyết vấn đề nhưng vô ích.
Rồi anh cũng chịu đi gặp bác sĩ nhưng khi về nhà tâm trạng rất lạ, không nói gì cũng không ăn, không quan tâm đến tôi như mọi ngày nữa. Tôi hỏi anh cáu, nói không có gì. Rồi tôi có thai với anh nhưng cảm giác buồn bã, hụt hẫng, thất vọng, thậm chí cáu gắt, đánh anh, anh vẫn nhường nhịn. Lúc nào tôi cũng gây chuyện để cãi nhau, không ưng mắt tôi điên lên, chửi bới, thậm chí chửi anh ngu, chửi thề nữa bởi chưa chuẩn bị tâm lý để có con.
Tôi về Việt Nam chơi, anh nhắn tin nói chia tay vì không chịu được tính tôi. Tôi hoang mang lo sợ vì thật ra chia tay là điều tôi muốn nhưng không phải lúc này, tôi đang mang thai con của anh cơ mà. Anh tắt máy dù tôi cố gắng liên lạc. Tôi không chịu được nên tự mua vé bay qua trước sự ngạc nhiên của anh. Anh vẫn vui vẻ, nói nếu không gây lộn nữa sẽ ở chung, còn ngược lại nên chia tay, bởi tôi với anh chưa có giấy đăng ký kết hôn nên anh có thể trục xuất tôi về bất cứ lúc nào.
Tôi không thể quay về được, không có gì để quay về, sống với anh không có tình yêu, anh lại không thể làm chuyện ấy thì tôi phải làm sao. Tôi còn trẻ, không thể sống như thế này suốt đời, giờ lại mang thai, chưa có visa định cư nữa. Anh là người tốt, không có tật xấu gì cả, chỉ biết đi làm rồi về nhà phụ tôi làm việc nhà. Nhưng chúng tôi quá khác nhau: ngôn ngữ, thực phẩm, lối sống, thậm chí chúng tôi không ngủ chung. Xin hãy giúp tôi!