Follow Us @soratemplates

3 tháng 8, 2013

Bắt sóng những cô nàng thích ‘đội lốt nai’

Cô nàng miễn nhiễm với những câu chuyện giới tính

Nàng và đám bạn đang ngồi "tám". Một trong số đó khơi mào về đề tài giới tính, rồi sau đó cả hội cùng “rào rào” lên. Thế nhưng, lúc này Ms. Nai sẽ mắt chữ O nhỏ, miệng chữ A to và thảng thốt: “Trời ơi, sao các cậu lại bàn về vấn đề kinh khủng đó, mình không muốn nghe đâu”.

Ms. Nai tưởng rằng: Chỉ cần “eo ơi” với các câu chuyện giới tính, cả thế giới sẽ nghĩ rằng nàng là cô gái ngây thơ, trong trắng, đầu óc còn chưa dính “bụi trần”! Chỉ có mấy đứa “có vấn đề” mới thích quan tâm, bàn tán về những vấn đề "thấy ghê” này thôi!

Nhưng thực tế thường phũ phàng: Sau những “Thật thế á, Trời ơi…” của cô nàng, mọi người sẽ có ngay kết luận: Con bé này chắc có vấn đề! Vì một cô gái bình thường, 18 tuổi sẽ chẳng bao giờ há mồm khi nghe bạn thân hỏi “Tháng này mày đến đèn đỏ chưa?” hoặc không có chút khái niệm nào về chữ x thứ ba.

Những cô nàng thích ‘đội lốt nai’

Ảnh minh họa

Nhân vật chính trong phim Never Been Kissed

Ms. Nai đang hẹn hò cùng bạn trai và đến đoạn cao trào, khi anh ý sắp tặng một chữ K thật lãng mạn thì nàng bỗng khựng lại và la toáng lên: "Anh ơi em chưa bao giờ hôn ai cả/ Em sợ lắm anh ơi/Em không dám đâu hay Em biết ăn nói thế nào với ba mẹ em…".

Ms. Nai tưởng rằng: Làm như thế sẽ khiến anh ấy choáng vì mình quả là một cô gái “tinh khiết như sương mai”. Anh ấy sẽ càng coi trọng mình cho xem!

Nhưng thực tế thường phũ phàng: Với phản ứng mạnh của bạn, chàng sẽ nghĩ ngay trong đầu: “Mình có bị bệnh… truyền nhiễm đâu mà cô ấy lại sợ hãi như vậy?” Và chắc chắn trong những lần sau, chàng sẽ cực kì dè dặt khi… chạm vào bạn vì sợ "chiếc còi báo động" sẽ ré lên inh ỏi lần nữa.

Những cô nàng thích ‘đội lốt nai’

Ảnh minh họa

Cô nàng chỉ thích xem phim… hoạt hình

Nàng cùng hội bạn đi xem một bộ phim tình cảm Hàn Quốc. (Chẳng may) Trong phim có cảnh hai nhân vật chính “mi” nhau hơi nồng nàn! Và cả hội bạn muốn té ra khỏi ghế khi cô nàng không ngần ngại mà gào tướng lên: “Ghê quá à! Phim gì mà lại thế này, ngại chết đi được. Ở nhà mình toàn xem… phim hoạt hình thôi!”!

Ms. Nai tưởng rằng: Đã là một cô nàng “trong sáng” thì phải diễn cho tròn. Dù mấy cảnh này mình đã xem đầy rồi nhưng cứ phải làm thế thì người ta mới tin mình là “con gái nhà lành”!

Nhưng sự thật thường phũ phàng: Mọi người sẽ cười thầm trong bụng “Hôm nay nàng diễn hơi bị lố”. Từng tuổi này rồi mà “chỉ dám xem phim hoạt hình” thì đúng là “chém gió” quá đáng!

Có nhiều cách để “thông báo” cho mọi người biết rằng chúng ta có một cuộc sống lành mạnh chứ không nhất thiết lúc nào, ở đâu bạn cũng phải núp mình trong lốt của một cô búp bê! Tốt nhất là mình cứ sống thật với chính mình: Một cô gái có hiểu biết tốt hơn hẳn một "con nai" đi lạc vào đời!