Follow Us @soratemplates

24 tháng 7, 2013

Vì sao bạn chán ‘yêu’?

Chuyện ấy chỉ diễn ra vào ban đêm

Ai cũng có cuộc sống bận rộn và vì vậy mọi người thường cho rằng chỉ đến đêm chúng ta mới có thời gian riêng tư dành cho nhau sau khi đã hoàn thành hàng tá công việc. Nhưng bạn có biết rằng chuyện yêu vào buổi sáng sớm hay buổi chiều sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Cho dù đó là thời điểm nào vào cuối tuần, nhân dịp đi nghỉ hay tranh thủ giờ nghỉ trưa, bạn cũng nên thay đổi thói quen sinh hoạt chăn gối của mình để tận hưởng những cảm giác mới mẻ.

Vì sao bạn chán ‘yêu’?, Sức khoẻ sinh sản, Sức khỏe đời sống, Chan yeu, tinh duc, chuyen ay, chuyen yeu, suc khoe tinh duc, chat boi tron, phong ngu, ban dem, suc khoe, bao.

Chuyện ấy chỉ diễn ra vào ban đêm sẽ khiến bạn cảm thấy nhàm chán

Chuyện ấy chỉ diễn ra trong phòng ngủ

Điều này thật dễ hiểu bởi đó là nơi bạn cảm thấy thuận tiện và thoải mái nhất. Tuy nhiên còn rất nhiều bất ngờ và thú vị đang chờ bạn khám phá với việc thay đổi địa điểm yêu quen thuộc. Chuyện ấy có thể diễn ra đầy ngẫu hứng ở những nơi như nhà bếp, phòng ăn hoặc phòng khách. Nghe có vẻ khá phiêu lưu nhưng điều đó thực sự có thể giúp tăng thêm gia cho vào đời sống tình dục của bạn.
Không sử dụng chất bôi trơn
Rất nhiều người thích sử dụng chất bôi trơn để tăng sự thăng hoa và khoái cảm trong chuyện ấy và nó thực sự phát huy tác dụng. Vì vậy đừng ngần ngại làm mới đời sống tình dục của bạn bằng cách sử dụng chất bôi trơn và trải nghiệm những cảm giác hoàn toàn khác biệt.(Theo blog Những bức thư tình)
Tags Search: nhung buc thu tinh hay nhat,thu tinh hay, buc thu tinh hay nhat, tho tinh yeu, buc thu tinh, danh ngon tinh yeu, danh ngon tinh ban, cach viet thu tinh, entry tinh yeu, goc tho, tho tinh, nghe thuat yeu, thu chia tay, thu gui em yeu, thu tinh chua gui, thu to tinh, truyen cuoi, truyen vui cuoi,truyen cuoi Vova, nghe thuat ung xu, nghe thuat tan gai, thu chia tay, thu tinh, trai tim tinh yeu, ba bau nen an gi, cam nan ba bau.