Follow Us @soratemplates

3 tháng 7, 2013

Khi CHÚNG TA đã là một gia đình !

Đến giờ phút này, khi em và anh chính thức trở thành vợ chồng thì em vẫn đôi khi hoài nghi về sự thật này chồng ạ ! Chưa bao giờ em có ý nghĩ sẽ nhận lời làm vợ một người như anh, đơn giản bởi vì anh không nằm trong mẫu người với những tiêu chuẩn mà em chọn làm chồng . Đúng là cuộc đời thật lắm chữ ngờ anh nhỉ ? và em bắt đầu tin vào duyên phận. Quen nhau trong một trường hợp khá đặc biệt, thậm chí ấn tượng về anh trong em chẳng hề tốt đẹp, bẵng đi một thời gian gặp lại anh ở đám cưới bạn thân anh (cũng là chồng của bạn em ) những tin nhắn cứ nhiều lên, những cuộc gọi không đầu không cuối của anh cũng chưa bao giờ làm em thấy khó chịu và anh đã bước vào trái tim em như thế, nhẹ nhàng, quen thuộc và có cái gì đó rất ấm áp . Thời gian tìm hiểu và yêu nhau của chúng ta bắt đầu từ những thứ tưởng chừng như trẻ con và xa lạ :
Là hoa đậu tình yêu, kết quả của tình yêu, sự chăm sóc, vun đắp được anh trân trọng

Để đến ngày cây đơm hoa, kết trái như tình yêu của chúng ta đến giây phút tay trong tay hạnh phúc rạng ngời

Là móc khoá đôi, cốc đôi, mũ đôi………để nhắc với cả hai luôn nhớ về nhau khi giữa tình yêu giữa chúng ta là rất nhiều khoảng cách

Là biểu tượng của tình yêu, sự lãng mạn anh dành cho em trong những ngày đặc biệt để biết rằng yêu thương mình trao đi không bao giờ cạn. Những sóng gió sẽ chẳng là gì khi trong lòng mình có nhau .

Nhưng cũng có đôi khi , giữa những hạnh phúc vô bờ ấy là những đêm không ngủ, là những giọt nước mắt tuôn rơi không thể nào ngăn lại, là những đấu trang tư tưởng khi buộc lòng phải chia tay người mình yêu khi thấy quá mệt mỏi, chán nản với những khó khăn tưởng như không thể vượt qua . Đó còn là những nỗi đau, vết cứa , những hoài nghi , ghen tuông mà có thể nếu tình yêu không đủ lớn đã dâng lên nhấn chìm mọi công lao vun đắp tương lai……….

Không là duyên phận sao được khi cả hai vợ chồng đều luôn nói “ghét của nào , trời trao của ấy ” . Nhưng em vẫn cảm thấy hạnh phúc khi nhận lấy món nợ mang tên anh, chồng yêu ạ !

Khi đã gọi nhau bằng chồng, bằng vợ, khi cả hai đều nhìn về một hướng, em cũng mong rằng sau 3 năm với những nụ cười và nước mắt để đến với nhau chúng ta (em và anh ) sẽ mãi mãi giữ được tình yêu vẹn nguyên như thuở ban đầu . “Bằng cách này hay cách khác thì những người yêu nhau luôn trở về bên nhau” Vợ chồng mình cuối cùng đã về dưới một mái nhà sau bao thăng trầm, sóng gió vì thế nhất định mình sẽ hạnh phúc , phải không anh ? Hãy thực hiện mơ ước về ngôi nhà và những đứa trẻ chứ không phải là giấc mơ nữa rồi anh nhey ? Em yêu anh.