Follow Us @soratemplates

14 tháng 5, 2013

'Soi thấu' chàng qua thời điểm nhắn tin

Sáng sớm tinh mơ

Bạn vừa thức giấc được vài phút, thì điện thoại đổ chuông. Chàng sms đến bạn với những lời nhắn rất dễ thương đại loại như “Mèo lười ơi, dậy thôi nào”, “Đêm qua, em ngủ ngon giấc chứ?”… Nếu anh ấy thường xuyên nhắn tin vào sáng sớm với nội dung như trên thì hẳn đó là một thứ tình cảm mới chớm, trong lành. Chàng đã thoáng rung động và nhận ra những nét thu hút trong con người bạn. Vì thế, nếu bạn cũng thinh thích anh ấy, đừng quên mở cửa trái tim mình nhé!


Soi thấu chàng qua thời điểm nhắn tin

Một anh chàng tình cảm sẽ thường xuyên nhắn tin vào buổi sáng

Khoảng độ từ 9 – 10h

Thời điểm này, bạn có thể đang ngồi trên lớp say sưa nghe thầy giáo giảng bài hoặc đang bận rộn với công việc part-time. Có vẻ như anh ấy muốn biết lịch hoạt động trong ngày của bạn và SMS là cách chàng "dò sóng” người yêu mình đang làm gì, ở đâu. Một tuýp "zai" hơi hướng gia trưởng, muốn kiểm soát bạn mọi lúc, mọi nơi. Do đó, nếu là một cô nàng ưa thích sự dịch chuyển, tự do, thì hãy cân nhắc liệu mình có hòa hợp được với anh ấy không rồi hẵng nhận lời yêu nhé!

Giữa trưa

Việc thường xuyên nhắn tin vào thời điểm mà anh ấy rõ biết mười mươi là bạn đang ăn trưa hoặc tranh thủ chợp mắt, chứng tỏ chàng khá tôn trọng công việc, lịch học của bạn. Bởi anh ấy hiểu rằng tin nhắn của mình có thể làm bạn phân tán, mất tập trung. Trừ phi những công việc quan trọng hoặc đột xuất thì chàng SMS hỏi bạn. Điều này cũng chứng tỏ anh ấy là một chàng trai khá nguyên tắc, thích những gì thực tế, rõ ràng và biết quan tâm người khác một cách đúng mực.

Soi thấu chàng qua thời điểm nhắn tin

Những tin nhắn nhận được khi bạn đang bận việc chứng tỏ chàng là người khá nghiêm túc (Ảnh minh họa)

Tầm 4 – 6h chiều

Thời gian này, bạn sắp sửa tan ca, chạy xe thẳng về nhà phụ mẹ nấu bữa tối hoặc la cà quán xá cùng hội bạn. Hiểu theo nghĩa đen, chàng muốn biết bạn sẽ làm gì tiếp theo và liệu anh ấy có thể đi cùng không. Nghĩa bóng thì có vẻ như chàng hay ghen, thuộc tuýp người khá đa nghi. Tốt nhất là bạn nên “thành thật với tình yêu”  vì với bản tính như vậy, rất có thể chàng sẽ xuất hiện trước mắt bạn mà chẳng hề báo trước nhằm xem người yêu mình thật đến đâu.

Đêm hôm khuya khoắt

Nhắn tin chúc ngủ ngon là hành động của những anh chàng ngọt ngào, tình cảm. Nếu mới quen, rất có thể chàng thuộc tuýp zai đa tình, hào hoa. Trong trường hợp cả hai đã bên nhau một thời gian, chứng tỏ tình cảm giữa bạn và anh ấy đang rất sâu sắc, lãng mạn. Đó cũng là cách hâm nóng tình yêu đơn giản nhưng đầy hiệu quả.