Follow Us @soratemplates

6 tháng 5, 2013

Để tình yêu đẹp hơn

Khi bạn yêu một cô gái, đừng quên nói với cô ấy rằng “Anh yêu em”. Hãy tin rằng, cho dù bạn có nói câu này đến cả ngàn lần thì vẫn là chưa đủ.


Khi đã không còn yêu nữa, tốt nhất là bạn hãy tìm cách nào đó để nói ra sự thật. Không nên cố cầm chân một mối tình đã không mang lại hạnh phúc cho cả hai. Tuyệt đối không nên giữ chân cô ấy, trong khi đó bạn lại đang đi tìm một bóng hình khác, khi đã tìm thấy rồi thì mới quay lại phũ phàng nói lời chia tay. Và càng không nên bắt cá hai tay. Đây chính là điều làm cho các nàng cảm thấy đau lòng nhất.

Vì yêu bạn, cô ấy đã làm rất nhiều thứ và chăm sóc thật tận tình. Thế nhưng trước mặt bạn bè, bạn đừng bao giờ tỏ vẻ như mình là người đàn ông giỏi giang, còn cô ấy thì luôn phải phục vụ và lo lắng.


Mỗi khi gặp phải chuyện vui hay không vui, cô ấy đều muốn được cùng bạn chia sẻ. Bởi vậy bạn đừng tỏ vẻ thờ ơ trước những dòng tâm sự của nàng, nó sẽ khiến cô ấy cảm thấy  không được tôn trọng và lòng tự ái bị tổn thương ghê gớm.


Những khi có thời gian rảnh, cô ấy đều muốn được cùng bạn đi chơi, đi dạo và xem phim. Còn bạn thì dường như không hề chú ý tới cảm xúc của người ta, rảnh ra là bạn sẽ ôm lấy máy vi tính hoặc ríu rít với mấy cậu bạn thân. Những lúc này, cô ấy sẽ cảm thấy rất buồn và rất  tủi thân.

Người phụ nữ thường có ít nhất là khoảng 4 ngày “khó ở” trong một tháng. Thời gian này, vì trong cơ thể có sự thay đổi lớn về lượng hoocmon nên tính cách dễ nóng nảy và cáu gắt. Bạn cũng nên hiểu và thông cảm cho cô ấy, không nên vì vậy mà bực mình hay cáu lại.

Bạn muốn thay đổi cô ấy và mong muốn cô ấy có được một vóc dáng hoàn hảo như mình muốn. Hình như bạn đã quên mất rằng trước kia bạn yêu con người đó thế nào. Nhưng giờ bạn muốn cô ấy thay đổi. Điều này sẽ làm cho cô ấy nghĩ rằng bạn đã không còn yêu người ta nữa.

Khi yêu, người phụ nữ nào cũng mong muốn có được cảm giác an toàn. Đó không nhất thiết phải là hôn nhân nhưng bạn hãy tạo cho cô ấy một niềm tin, dù giàu sang hay nghèo khó cũng hãy để cô ấy tin rằng bạn sẽ mang lại hạnh phúc cho người phụ nữ của mình.