Follow Us @soratemplates

7 tháng 5, 2013

Cô ấy thích bạn? Chưa chắc đâu!

Đấy là bạn tự cho mình “ăn dưa bở” đấy!

Cô ấy nghịch nghịch mái tóc của mình khi đang nói chuyện hoặc khi đang nhìn bạn.
Rất nhiều sách “lý thuyết cầm cưa” nhắc tới dấu hiệu này để chứng minh con gái đã thích con trai. Nhưng thực tế có thể là cô ấy có thói quen đó từ lâu rồi hoặc hôm đó, tự nhiên thấy tóc mềm mại nên cô ấy thích vuốt để khoe với bạn thôi.

Cô ấy cười rất tươi sau khi nghe bạn kể chuyện cười, dù cho nó cực kỳ… nhạt nhẽo
Đừng vội mừng. Những cô gái lịch sự và tế nhị luôn luôn làm như vậy. Không chỉ với bạn mà với bất cứ ai.


Cô ấy nhìn bạn bằng ánh mắt mơ mộng và còn khẽ liếc xuống môi bạn.
Ánh mắt mơ mộng ư? Không phải rất nhiều cô gái sinh ra đã được sở hữu ánh mắt đó rồi sao. Và còn rất nhiều những cô gái khác đều mang sẵn những ý nghĩ mơ mộng rồi, nên bạn đừng nhầm tưởng bạn có thể đọc được hết suy nghĩ của cô ấy chỉ qua ánh mắt. Còn việc cô ấy nhìn xuống môi bạn, hoàn toàn có thể là do bạn có bị dính gì đó trên mép khiến nàng phải chú ý.

Cô ấy chạm khẽ chạm tay vào cổ
Chớ có vội tưởng bở đấy là tín hiệu “bật đèn xanh”, biết đâu cô ấy chỉ đang rất mỏi cổ vì phải… nhìn thẳng vào bạn quá lâu thì sao?

Cô ấy đỏ mặt khi nhìn bạn
Tình huống tệ hại nhất trong trường hợp này, bạn có biết là gì không? Biết đâu khi đang nhìn bạn, cô ấy lại nhớ tới một câu chuyện ngốc nghếch về bạn mà một người bạn của bạn – cũng là bạn của cô ấy - đã kể cho cô ấy nghe.

Không có cô gái nào giống nhau nên không thể chỉ dựa trên suy đoán cảm tính mà kết luận vội vàng được đâu con trai à. Tóm lại, để hiểu một cô gái không hề đơn giản đâu. Nếu bạn muốn biết, hãy ghé qua Tiin thường xuyên nhé.

(Theo blog Bức thư tình)