Follow Us @soratemplates

4 tháng 5, 2013

Buông tay nhau anh nhé

Đã nhiều lần em tự hỏi anh có thật sự yêu em hay anh chỉ yêu chính bản thân mình. Và có lẽ câu trả lời đã có sẵn nhưng chỉ tại em không dám đối diện và chấp nhận sự thật rằng anh không yêu em nhiều như em từng nghĩ.
MÌNH BUÔNG TAY NHAU...ANH NHÉ !
Có bao giờ anh nghĩ đến cảm nhận của em!? Hay Anh chỉ biết giận hờn và trách móc. Em đã quá mệt mỏi, quá chán nản cho cuộc tình chúng mình. Ngồi nhớ lại khoảng thời gian hai đứa còn bên nhau em vui biết bao nhiêu.
Chuyện tình mình có quá nhiều kỉ niệm đẹp nhưng cũng đầy ắp những hờn ghen nhỏ nhen, vô cớ. Tính khí của anh làm em mệt mỏi.
Nhưng vì tình yêu em chấp nhận tất cả, em đã cố gắng hàn kết tình ta sau bao lần anh nói chia tay. Và giờ đây sau khi đã dùng tất cả mọi cách để nắm giữ tình yêu em đã rất chán chường. Em thật sự rất khó chịu anh à. Anh có hiểu yêu là gì không anh? Yêu là hi sinh tất cả cho người mình yêu. Khi người yêu vui thì mình cũng cảm thấy hạnh phúc. Riêng em là thế nhưng anh thì không. Anh quá ích kỷ. Anh chỉ sống cho riêng mình. Em đã quá quá thất vọng vì anh. Em không cò đủ sức lực để chạy theo những cơn giận hờn vô cớ. Em chấp nhận buông tay.

Những lúc em cần được chia sẻ, cần được sư quan tâm thì anh ở đâu. Anh không hề nghĩ đến em. Em gọi điện muốn kể cho anh nghe nhiều thứ nhưng đáp lại là tiếng tút tút dài vô tận.Những lúc vui buồn em cần có anh để chia sẻ cảm xúc thì anh lại tạt vào em một ca nước lạnh. Em hụt hẫng, em cô đơn. Em cảm giác mình có người yêu mà như không hề có. Anh có biết rằng lúc nào em cũng để điện thoại ở chế độ bình thường để chờ tin nhắn và cuộc gọi của anh nhưng hình như anh không hề gọi. Kể cả khi ngủ em cũng không cài chế độ im lặng. Em sợ những lúc anh cần em mà không được em hồi âm anh sẽ buồn. Nhiều lúc đang chạy xe mà nhận được tin nhắn của anh thì em cũng vội vàng tấp vào lề gởi tin nhắn lại cho anh rồi mới chạy tiếp. Em luôn quan tâm anh, yêu anh hơn cả bản thân mình. Anh có hiểu cho lòng em không? Dường như anh không hiểu. Hiểu làm gì cho thêm mệt phải không anh.

MÌNH BUÔNG TAY NHAU...ANH NHÉ !
Em sẽ cố quên anh. Em chấp nhận rời xa anh. Dù biết là rất khó nhưng em phải tập cho mình cuộc sống không có anh. Từ nay trong cuộc đời em sẽ không còn hình bóng của anh. Chỉ có em và nỗi buồn lặng lẽ. Đã không còn yêu thì níu kéo làm gì cho thêm khổ lụy. Mình buông tay nhau, anh nhé!.

Sưu tầm wWw.Khocviem.org