Follow Us @soratemplates

5 tháng 4, 2013

Thư tình: Đợi anh quay về

Anh! Có lẽ khi em ngồi đây một mình với nỗi nhớ anh khôn nguôi, với bao nhiêu tâm sự thì ở nơi đó anh đang vui với người, với tình yêu mới của mình.Tất cả mọi chuyện cũng đã xảy ra, chuyện tình mình em cứ nghĩ như một cuốn tiểu thuyết, chính trong cuộc đời này em cũng không bao giờ nghĩ mình có ngày hôm nay.

Tại sao anh lại nói yêu em?

Tại sao anh lại nói: "Dù em không là người đầu tiên của anh, nhưng với anh em sẽ là người cuối cùng?"

Tại sao anh hứa rất nhiều điều rồi anh lại bỏ rơi em?

Anh có biết, mỗi lời nói, mỗi cử chỉ, mỗi sự quan tâm dù là nhỏ nhất của anh cũng khiến em hạnh phúc?

Anh thừa biết tình yêu em dành cho anh như thế nào, anh thừa biết có được nó em đã phải đánh đổi. Anh dạy em biết yêu, biết chấp nhận, biết hi sinh. Anh dạy em tất cả. Vậy mà anh vẫn bỏ rơi em.

Ở bên người đó chắc anh rất hạnh phúc, tất cả những gì trước đây anh dành cho em giờ thì anh lại dành cho người ấy.

Em tự hỏi mình đã quá khờ khạo để tin anh, hay chính anh là kẻ đa tình chỉ say bướm, say hoa?

Anh đã bỏ rơi một người để đến bên em, bây giờ là em và tiếp theo sẽ là người ấy? Hãy cho em biết, đó có phải là con người thật của anh?

Nhưng anh biết không? Dù thế nào đi chăng nữa, dù em tổn thương bao nhiêu, em đã khóc bao nhiêu nhưng em sẽ không gục ngã, em sẽ tìm lại được anh với chính con người anh. Em tin là mình làm được.

Em luôn đợi anh quay về!

***
(Theo blog Những bức thư tình)
Tags Search: thu to tinh, truyen cuoi, truyen vui cuoi,truyen cuoi Vova, nghe thuat ung xu, nghe thuat tan gai, thu chia tay, thu tinh, trai tim tinh yeu, nhung buc thu tinh hay nhat,thu tinh hay, buc thu tinh hay nhat, tho tinh yeu, buc thu tinh, danh ngon tinh yeu, danh ngon tinh ban, cach viet thu tinh, entry tinh yeu, goc tho, tho tinh, nghe thuat yeu, thu chia tay, thu gui em yeu, thu tinh chua gui.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bạn nghĩ gì về chủ đề bài viết?. Nhập nội dung chia sẽ tại đây....