Follow Us @soratemplates

1 tháng 4, 2013

Giăng ô khắp cầu để cầu hôn bạn gái đồng tính

Những người đang đi dạo trong công viên trung tâm New York vô cùng bất ngờ khi nhìn thấy một cặp tình nhân đồng tính mở những chiếc dù trên cây cầu bắc qua hồ và bắt đầu đánh vần rành rọt dòng chữ Will you marry me?“Tôi là một người luôn quan tâm đến những cử chỉ lãng mạn trong tình yêu và muốn khoảnh khắc nói lời cầu hôn thật đong đầy cảm xúc. Tôi quyết định chọn những cây dù vì tôi nghĩ nó sẽ rất đẹp”, cô gái cầu hôn nói.

Cặp đôi đồng tính nữ giăng ô khắp cầu để cầu hôn

Người phụ nữ tỏ ra ngạc nhiên trước lời cầu hôn của bạn gái mình.

Sau khoảnh khắc ngạc nhiên tột độ, cô gái được cầu hôn ôm lấy người tình của mình. Cả hai tặng cho nhau một nụ hôn dài trước khi cô gái kia nói lời đồng ý.

Ngày đặc biệt này cũng là ngày kỷ niệm 5 năm yêu nhau của họ. Đây cũng là thời điểm chính muồi để cả hai mong muốn có một đám cưới để hợp thức hóa mối quan hệ tình cảm. Chính vì thế, cô gái cầu hôn quyết định dành cho người tình một cử chỉ lãng mạn như trong phim.

Cặp đôi đồng tính nữ giăng ô khắp cầu để cầu hôn

Những người bạn và các thành viên trong gia đình đã giúp họ có được khoảnh khắc ngọt ngào này.

Mặc dù cả hai muốn giữ riêng cho mình khoảnh khắc này nhưng một người bạn của họ đã đăng những tấm ảnh lên mạng. Khi vừa xuất hiện, chúng ngay lập tức nhận được sự ủng hộ từ phía cư dân mạng. Cặp tình nhân cho biết, họ chưa có kế hoạch cho ra đời những đứa trẻ ngay sau đám cưới.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bạn nghĩ gì về chủ đề bài viết?. Nhập nội dung chia sẽ tại đây....