Follow Us @soratemplates

27 tháng 3, 2013

Top các chòm sao nam ‘dai như đỉa’ khi cưa cẩm

Nhân Mã (23/11- 24/12): Kiên nhẫn đến… phát bực

Nếu bạn được chàng trai Nhân Mã “phải lòng”, bạn sẽ nhận được sự quan tâm vô cùng chu đáo trong thời gian dài khiến đôi khi bạn phải… bực mình. Dù đã tuyên bố từ chối thẳng thừng, nhưng hắn ta vẫn “dai” hơn đỉa, theo đuổi bạn kiên trì đến phát sợ.

Bảo Bình (21/1- 19/2): “Trồng cây si” mỗi ngày

Mỗi sáng, mở cửa ra là đã thấy chàng… đứng ở ngõ, đích thị là Bảo Bình. Chân thành và có vẻ hơi… ngây ngô, đã thích ai thì boy Bảo Bình theo đuổi vô cùng kiên trì. Nhưng cách thể hiện tình cảm lại hơi “củ chuối’, nên dù có “dai” đến mấy, chàng cũng đành ngậm ngùi “về tay không”.

Top các chòm sao nam ‘dai như đỉa’ khi cưa cẩm

Khi đã thích ai đó, Bảo Bình sẽ quyết tâm theo đuổi đến cùng (Ảnh minh họa)

Song Tử (22/5- 21/6): Chinh phục bằng được

Khác với Bảo Bình ngây ngô, Song Tử xem tình yêu là một… cuộc chiến và chàng quyết tâm chinh phục người mình thích bằng mọi cách. “Chiến thuật” cưa cẩm được chàng vận dụng rất đa dạng, nhờ các “chiến hữu” vào cuộc hay thậm chí tấn công từ phía sau, chính là lấy lòng… phụ huynh nàng.

Sư Tử (24/7- 22/8): Chàng trai chung tình

Với tính cách mạnh mẽ, sâu sắc, boy Sư Tử được xem là chung tình… có thừa. Lựa chọn được ai đó cho tình yêu, Sư Tử sẽ bền bỉ, kiên nhẫn đợi cơ hội để bày tỏ. Không quá phô trương như Song Tử, không “ngố” như Bảo Bình, chàng trai Sư Tử chọn cách thể hiện đơn giản nhưng đầy chân thành.

Bạch Dương (21/3- 21/4): Đổi chiến thuật liên tục

Sợ sẽ nhàm với những cách cưa cẩm người ấy, chàng trai Bạch Dương liên tục đổi mới cách tiếp cận “đối tượng” bằng nhiều chiêu trò thú vị. Bông hồng ở giỏ xe được thay bằng vé xem phim, hoa và nến của ngày sinh nhật “nhường chỗ” cho màn flashmob hoành tráng… Thú vị và bền bỉ thế này, tỉ lệ thành công của Bạch Dương rất cao.


(Theo blog Bức thư tình)