Follow Us @soratemplates

19 tháng 12, 2012

Nhận diện chàng trai ích kỉ

Cho dù có yêu bạn thật lòng, hắn vẫn nghĩ cho chính mình nhiều hơn. Làm sao để bạn nhận ra điều này?

Nói nhiều, nhưng khuôn sáo

Bạn đã bao lần được nghe những lời nói như: “Nhớ em quá!”, “Yêu em nhiều”, nhưng bạn rất ít khi cảm nhận được sự chân thành trong đó. “Mỗi ngày, sáng trước khi thức dậy và tối trước khi đi ngủ, anh ấy đều nhắn tin bày tỏ tình cảm với tôi. Nhưng tôi cảm thấy mọi thứ lặp lại như “trả bài”. Có cái gì đó nặng nề hình thức, sách vở” . Nếu bạn có suy nghĩ ấy, hãy tin vào linh cảm của chính mình. Cậu ấy thích bạn nhưng nếu không có bạn, cuộc sống cậu ấy cũng chẳng ảnh hưởng gì cả.

Hay tính toán và thực tế

“Anh sẽ lập gia đình năm 28 tuổi”, “Một nửa của anh phải có công việc ổn định, có trình độ”, “Xuất thân của bạn gái cũng là một điều đáng để lưu tâm”… Khi một tên con trai quá coi trọng mẽ ngoài của bạn, lớp vỏ bọc của bạn, hắn không xứng đáng với bạn. Hắn chỉ xem bạn như một món trang sức để khiến hắn thêm tự hào mà thôi. Còn chuyện lập gia đình, không ai có thể tự tính trước được. Nếu cuộc đời được lập trình sẵn như hắn nói, thì hắn cũng chẳng bao giờ thật sự yêu ai.
Nhận diện chàng trai ích kỉ

Quá dựa dẫm vào mẹ

Bạn nghĩ sao khi một chàng trai nói yêu bạn nhưng sẽ sẵn sàng từ bỏ bạn chỉ vì mẹ của hắn ta không thích? Chữ hiếu và chữ tình luôn phải tách biệt rõ ràng. Ngay cả việc chọn người yêu mà hắn còn phải để mẹ quyết định, thì dù bạn có đến với hắn, về sau bạn cũng sẽ không chịu đựng được. Hắn chỉ nghĩ cho hắn, và “mẹ hắn” chỉ là nguyên nhân phụ mà thôi.

Không hiểu được tâm lí người khác

Tất cả những gì hắn làm cho bạn, hắn không cần biết bạn có muốn hay không, có thật sự cần hay không. Hắn chỉ làm vì chính hắn nghĩ rằng điều đó tốt cho bạn. Nhưng thật ra chỉ tốt đối với hắn mà thôi. Yêu một chàng trai như vậy, bạn sẽ phải buồn rất nhiều về sự vô tâm và ngốc nghếch của hắn. Hắn có tình cảm với bạn nhưng không thể thay đổi được con người bên trong của mình, cả mặt tốt lẫn mặt xấu.

Sưu tầm wWw.Khocviem.org