Follow Us @soratemplates

23 tháng 11, 2012

Trục trặc phòng the vì lý do trời ơi!

Em mới kết hôn được 2 tháng, "chuyện vợ chồng" cũng rất tốt. Chỉ có điều là trước khi "yêu" bao giờ em cũng muốn vợ chồng phải sạch sẽ để không có mùi khó chịu, thậm chí tắm luôn càng tốt. Thế nhưng chồng em thì cho rằng, trước đó đã tắm rồi (cách đó vài tiếng) thì không cần phải vệ sinh lại. Em thì lại nghĩ, chỉ cần vài phút thôi, "chỗ ấy" cũng có thể sản sinh ra vi khuẩn lắm chứ, vệ sinh trước khi quan hệ vợ chồng thì càng tốt cho cả hai.


Chỉ vì chuyện nhỏ này mà vợ chồng em nhiều khi giận dỗi, "chuyện ấy" cũng bị bỏ ngỏ. Xin cho em hỏi, có nhất thiết phải vệ sinh "vùng kín" ngay trước khi quan hệ hay không? (M. Hoa - Đống Đa, HN)


Trả lời


Với nhiều cặp đôi, mùi tự nhiên của cơ thể có thể là tác nhân kích thích ham muốn tình dục, vì nói chung, hợp chất pheromone trong cơ thể có tính chất hấp dẫn giới tính.


Trục trặc phòng the vì lý do trời ơi!, Sức khoẻ sinh sản, Sức khỏe đời sống, Truc trac phong the, chuyen phong the, chuyen chan goi, doi song tinh duc, yeu, khoai cam, benh vung kin, ve sinh vung kin, viem nhiem, viem am dao, suc khoe sinh san, suc khoe, bao.


Có những người lại thấy mùi cơ thể rất hấp dẫn. Ảnh Internet


Việc giữ vệ sinh cơ quan sinh dục là điều cần thiết ngay cả trong sinh hoạt hàng ngày chứ không phải chỉ trong "chuyện ấy". Việc giữ cho cơ quan sinh dục sạch và không có mùi hôi dễ thực hiện với nam giới hơn, chỉ cần làm sạch cả phần bên trong của lớp da quy đầu vì đó là nơi ứ đọng các dịch, nếu không làm sạch sẽ dễ nhiễm khuẩn, gây mùi hôi.

Còn đối với chị em, để vùng âm đạo không có mùi hôi thì phải biết giữ gìn vệ sinh để tránh viêm âm đạo. Ngay cả việc rửa kỹ bên trong âm đạo cũng chưa thể sạch mùi vì nếu đã bị viêm thì tức là môi trường âm đạo bị mất cân bằng, tình trạng loạn khuẩn trong âm đạo xuất hiện.

Giữ vệ sinh "vùng kín" sạch sẽ cũng là để làm giảm nguy cơ nhiễm bệnh. Điều này là cần thiết. Tuy nhiên, chớ nên tắm nước nóng trước khi yêu.


Mặc dù việc này có tác dụng giúp bạn sạch sẽ hơn nhưng theo các chuyên gia tình dục thì thói quen này không tốt bởi cơ thể con người là hệ thống sinh lý khá mẫn cảm. Chỉ cần một chút thay đổi về nhiệt độ, dù rất nhỏ đều khiến cơ thể có những phản ứng kịp thời, làm thay đổi các thành tố của hormone.


Tắm nước nóng trước khi “yêu” sẽ đẩy nhanh tốc độ tuần hoàn máu trong cơ thể, các mạch máu dưới da giãn nở cực độ. Tình trạng này còn tồn tại khá lâu sau khi tắm và chính là thủ phạm làm giảm sự hứng thú tình dục.


Theo BS. Hoa Hồng (Tri thức trẻ)(Theo blog Những bức thư tình)
Tags Search: nhung buc thu tinh hay nhat,thu tinh hay, buc thu tinh hay nhat, tho tinh yeu, buc thu tinh, danh ngon tinh yeu, danh ngon tinh ban, cach viet thu tinh, entry tinh yeu, goc tho, tho tinh, nghe thuat yeu, thu chia tay, thu gui em yeu, thu tinh chua gui, thu to tinh, truyen cuoi, truyen vui cuoi,truyen cuoi Vova, nghe thuat ung xu, nghe thuat tan gai, thu chia tay, thu tinh, trai tim tinh yeu, ba bau nen an gi, cam nan ba bau.