Follow Us @soratemplates

9 tháng 11, 2012

Thư tình: Lời yêu thương

Hằng ngày em ở bên anh làm việc, vui đùa, chăm sóc lo lắng cho anh có lẽ đã trở thành thói quen và niềm vui của em từ bao giờ anh nhỉ. Nhưng anh chưa hề khẳng định với em bất cứ điều gì cả. Anh nói với em, em là cá anh là nước, cá lúc nào cũng cần nước nhưng nước thì không, lòng nước cũng có cá, nhưng em không là con cá duy nhất trong anh. Em mất lòng tin biết bao. Anh có thể nói chuyện ngọt ngào với bất kỳ ai nhưng với em thì không.


Lời yêu thốt ra đối với em khó đến thế sao anh? Mỗi lần anh gọi em như thế em rất vui và cảm thấy hạnh phúc nhưng được mấy lần nhỉ? “E i u” a chỉ gọi em được hai lần như thế thôi. Điều gì làm anh không thể thốt ra được hay là vì anh không yêu em? Vì sao? Vì em không đẹp bằng người khác, vì em không thể xa anh hay vì em yêu anh hơn người khác rất nhiều mà anh chẳng trân trọng và đón nhận lấy tình cảm của em.


Thư tình: Lời yêu thương, Thư tình, Bạn trẻ - Cuộc sống, Thu tinh, bao, em yeu anh, nguoi yeu, tinh yeu, yeu em, loi yeu, nuoc mat, tinh yeu mu quang, yeu anh, noi buon, yeu thuong, thu tinh cho anh, thu tinh yeu


Trong tình yêu này em đã mù quáng mất rồi (Ảnh minh họa)


Một cô bé lo lắng cho anh như một người vợ, yêu thương, chiều chuộng, vui những khi anh cười, đau mỗi khi anh phải đau ốm hay buồn bã… một cái nhăn mặt, một sự phiền muộn trên gương mặt anh cũng làm cho em phải lo lắng. Thế có bao giờ anh nhìn em thật lâu? Có bao giờ nhận thấy những mệt mỏi trên gương mặt em hay không? Có bao giờ anh nghĩ rằng em cũng cần một tình yêu biết bao? Cũng cần một người lo cho em như em đã lo cho anh vậy? Có bao giờ anh nghĩ rằng em cũng rất khó chịu khi anh cứ mãi liên lạc với người yêu cũ hay không? Chắc vì anh nghĩ em không phải là người yêu của anh nên em không có quyền như thế? Người yêu của anh là vị trí mà em đã tự đặt cho mình và anh không đẩy nó ra chứ anh không hề thừa nhận đúng không?


Em yêu anh, điều đó em biết anh biết và có lẽ cũng còn có nhiều người biết. Nhưng anh có yêu em hay không đó lại là điều mà nhiều người muốn biết đấy anh à. Em cảm nhận được đấy nhưng đó lại là một phút giây nào đó mà thôi, nó không là mãi mãi, chỉ một phút giây rồi vụt tắt. Anh cứ để em mỏi mòn trong sự chờ đợi và mỗi khi anh nói chuyện tình cảm với người khác anh lại để em phải đợi chờ trong những giọt nước mắt. Em ngốc quá! Trong tình yêu này em đã mù quáng mất rồi. Anh có yêu em không anh nhỉ? Cho em một lời yêu được không để em có được lòng tin mà tiếp tục? Em không có tình yêu, không có lòng tin mà chỉ có sự chờ đợi, sự cam chịu. Anh muốn em như thế sao? Em ước ao một lời yêu từ anh nhưng thật khó vì em không là gì trong anh cả… và em không có quyền được như thế phải không anh?