Follow Us @soratemplates

24 tháng 11, 2012

Cần tuyển người yêu đi chơi 20/10

Mai L. (sinh viên năm 2, ĐH Sư phạm Hà Nội) hào hứng kể: 'Tối 20/10, hội bạn cấp 3 của mình sẽ tổ chức liên hoan, chúng nó đều có đôi có cặp hết cả. Riêng mình thì vẫn đang độc thân nên muốn thuê một bạn trai đóng giả làm người yêu tới đưa đón và chơi cùng cả hội cho đỡ ngượng'.


Cô đơn tuyển người yêu đi chơi 20/10


Ảnh minh họa


Chuyện giới trẻ lên mạng tìm bạn đi chơi, đóng giả người yêu vào những dịp lễ như 8/3, Trung thu, 20/10… vài năm trở lại đây đã không còn là chuyện lạ. Ngoài ra, một số công ty chuyên dịch vụ môi giới đã chuyên nghiệp hóa để phục vụ nhu cầu tuyển người yêu của nhiều người.


Một trung tâm đưa ra mẩu thông tin tuyển dụng: 'Hiện tại CLB đang cần tuyển gấp 10 bạn PG Model, huấn luyện 1 buổi và cho thuê làm bạn gái các doanh nhân độc thân có nhu cầu thuê bạn gái ra mắt gia đình vào ngày Phụ nữ VN 20/10/2012.


Cô đơn tuyển người yêu đi chơi 20/10


Quảng cáo tuyển người yêu rất nhiều vào 20/10


Lương: 700 USD/ngày (tương đương hơn 14 triệu đồng). Điều kiện: đẹp, xinh, cao từ 1,6m, biết nấu ăn, dịu dàng, hiền ngoan, nói chuyện nhỏ nhẹ, giao tiếp ứng xử tốt'.

Anh T., trưởng phòng của một công ty lớn ở Hà Nội, luôn cảm thấy bị áp lực khi đến những ngày lễ tết vì bố mẹ luôn giục giã chuyện vợ con khiến anh phải tìm tới những dịch vụ cho thuê bạn gái trên mạng. Cũng theo anh, giá cả như thế nào không quan trọng, cái chính là giúp bố mẹ hài lòng bởi cô con dâu xinh đẹp nết na và không còn chất vấn anh nhiều về vấn đề 'bạn gái' nữa.

Tuy nhiên, việc đi thuê cũng thực sự mang tâm lý căng thẳng khi không biết đóng kịch sao cho 'thật nhất' với 'đối tác' hoàn toàn xa lạ. Rủi hơn, nếu bị phát hiện là đi thuê người yêu, những 'người chủ' sẽ không biết giải thích ra sao với gia đình và bạn bè của mình.(Theo blog Bức thư tình)