Follow Us @soratemplates

3 tháng 11, 2012

7 thực phẩm vàng tốt cho "chuyện ấy"

1. Quả bơ

Khoa học hiện đại đã chứng minh loại quả này thực tế cũng có tác dụng cải thiện chức năng tình dục. Nhờ rất giàu chất béo không bão hòa nên loại quả này rất tốt cho tim mạch. Và bất kỳ cái gì giúp trái tim của chúng ta đập mạnh thì cũng đều giúp máu lưu thông đến tất cả các bộ phận cần thiết trên cơ thể. Thực tế là, nam giới với nguy cơ tiềm ẩn mắc bệnh tim sẽ có khả năng bị rối loạn cương dương cao hơn 2 lần so với những người còn lại.

2. Hạnh nhân

Đứng đầu danh sách các thực phẩm “nóng”, hạnh nhân từ lâu đã được sử dụng để tăng “đam mê” với vai trò là chất kích thích tình dục và hỗ trợ sinh sản. Giống như măng tây, hạnh nhân rất giàu chất dinh dưỡng và khoáng chất như kẽm, selen, và vitamin E – những chất rất cần thiết đối với sức khỏe tình dục và sinh sản.

7 thực phẩm vàng tốt cho "chuyện ấy", Sức khoẻ sinh sản, Sức khỏe đời sống, Chuyen ay, thuc pham cho chuyen ay, thuc pham tang cuong chuyen ay, chuc nang tinh duc, tim mach, qua bo, hanh nhan, dau tay, con hau, cam quyt, suc khoe, bao.

Hạnh nhân từ lâu đã được sử dụng để tăng “đam mê” với vai trò là chất kích thích tình dục

3. Dâu tây

Dâu tây vốn là nguồn cung cấp tuyệt vời các axit folic, vitamin B – những chất giúp phòng tránh dị tật sinh sản ở phụ nữ. Ngoài ra, theo một nghiên cứu gần đây của trường Đại học California, dâu tây có liên quan đến lượng “tinh binh” cao ở nam giới.

4. Hàu

Mặc dù có bề ngoài trơn nhớt, hàu vẫn được biết đến như chất kích thích tình dục phổ biến nhất từ trước đến nay. Chúng là một trong những nguồn cung cấp kẽm - loại vi chất giúp thúc đẩy ham muốn tình dục tốt nhất. Ngoài ra, một số loại hải sản khác cũng có tác dụng tương tự như cá hồi, cá trích….

5. Cải lông arugula

Ngay từ thế kỷ thứ nhất, rau cải lông Arugula đã được coi như nguồn hỗ trợ tình dục hữu hiệu. Ngày nay, một số nghiên cứu cho thấy các khoáng chất vi lượng và chất chống oxy hóa “ẩn giấu” trong những loài cây xanh thẫm và tươi tốt này rất cần thiết cho sức khỏe tình dục của con người bởi chúng giúp ngăn ngừa sự hấp thu một số chất gây ô nhiễm môi trường có tác động tiêu cực tới ham muốn tình dục của con người.

6. Họ cam quýt

7 thực phẩm vàng tốt cho "chuyện ấy", Sức khoẻ sinh sản, Sức khỏe đời sống, Chuyen ay, thuc pham cho chuyen ay, thuc pham tang cuong chuyen ay, chuc nang tinh duc, tim mach, qua bo, hanh nhan, dau tay, con hau, cam quyt, suc khoe, bao.
Cam quýt giàu chất oxy hóa rất tốt cho sức khỏe sinh sản nam giới.

Bất kỳ thành viên nào của gia đình trái cây nhiệt đới này cũng đều giàu chất chống oxy hóa, vitamin C, axit folic – những chất rất cần thiết cho sức khỏe sinh sản nam giới. Vì thế, bất kỳ khi nào có thể, hãy tận hưởng các loại trái cây này, từ bưởi, cam, quýt đến chanh,...

7. Quả sung

Sung từ lâu đã được sử dụng giúp tăng cường khả năng sinh sản và còn là một loại thuốc kích thích tình dục tuyệt vời. Ngoài ra, quả sung với hàm lượng chất xơ cao sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được vóc dáng và vòng 2 mơ ước.