Follow Us @soratemplates

23 tháng 10, 2012

Tạm biệt con nít của tôi!

Em à, có bao giờ em hiểu được thế nào gọi là tình yêu, có bao giờ em biết được cảm nhận của một người đàn ông dám đánh đổi mọi thứ chỉ để được yêu em không? Có lẽ là không em nhỉ. Em đến nhẹ nhàng, đi vào trái tim khi tôi đang đau đớn trong mối tình đầu, em mang cho tôi cái thứ mà người ta gọi là hạnh phúc, một thứ hạnh phúc ảo mà tôi đã quá tin vào nó để rồi khi nhận ra tôi lại đau nhiều như thế. Tại sao bao người con gái ở bên tôi không để ý tới mà lại là em, có phải chính ông trời đang muốn trêu ghẹo một người luôn thách thức với ông ấy.?


Ngày còn bên nhau em đâu chỉ có riêng mình tôi, em không phải là tình tay ba nữa mà là tình tay năm, tôi nói đúng chứ em. Vì tình yêu tôi dành cho em quá lớn, tôi không những tha thứ mọi thứ mà còn vướng vào những rắc rối mà em gây ra. Nhưng tôi chấp nhận vô điều kiện để em có thể ở bên tôi vì một lời hứa của tôi và cả của em nữa. Em nghĩ em có thể lừa dối được tôi sao em, em còn quá non nớt để làm điều đó, chỉ nhìn vào mắt em, vào hành động hay lời nói dù chỉ là vô tình tôi cũng có thể nhận ra em đang giấu tôi điều gì.


Em ngụy biện cho những mối quan hệ của mình, tôi cho qua. Em vào nhà nghỉ với những đứa con trai mà em mới gặp một lần và nói chuyện với nhau bằng tin nhắn là em đã sẵn sàng vào đó mà chẳng do dự. Tôi biết mọi thứ nhưng tôi vẫn hi vọng vào em, tôi hi vọng vào sự thay đổi và tôi cũng tự lừa dối bản thân rằng không có chuyện gì. Tôi biết, tôi cũng không phải là một kẻ nhu nhược, tôi có một gia đình kinh tế quá đầy đủ để phát huy những gì mà tôi học được. Ba mẹ bắt tôi về Hà Nội để tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình nhưng tôi vẫn trong Sài Gòn kiếm khoản lương còi cọc vài triệu để được hàng tuần xuống Vĩnh Long đi 200km để được ôm em vào lòng, để hứa hẹn về tương lai của hai đứa.


Thư tình: Tạm biệt con nít của tôi!, Thư tình, Bạn trẻ - Cuộc sống, Thu tinh, tinh yeu, bao, lua doi, nha nghi, ton thuong, yeu em, moi tinh dau, noi dau, <a href=chia tay, phan boi, cuoc song, loi thoat, hanh phuc, thu tinh cho em, thu tinh yeu" onclick="return openNewImage(this, '')" src="http://us.24h.com.vn/upload/4-2012/images/2012-10-21/1350807987-tam-biet-con-nit-1.jpg"/>


Hãy sống tốt và đừng bao giờ để nước mắt em rơi nữa con nít nhé (Ảnh minh họa)


Giờ đây hai đứa đã chia tay cũng được gần nửa năm, rồi em lại đến và mang cho tôi hi vọng. Dù đã chia tay nhưng tôi vẫn luân muốn bảo vệ em khỏi những cạm bẫy của cuộc sông, của sự nham hiểm của lòng người để đổi lại tôi được điều gì vậy em. Em coi tôi là một con quỷ làm mất đi sự tự do của em, trở thành một thằng "súc vật'' như câu nói của ba em. Tại sao tôi phải chấp nhận tất cả những điều đó, em cho rằng tôi ngụy biện, ừ thì ngụy biện nhưng tôi không muốn thấy em lại vướng vào những vết xe của em để rồi nước mắt của em cứ chảy theo những sai lầm đó. Đến hôm nay tôi đã nói những điều khó nghe với em khi tôi một lần nữa tôi lại yêu một người đàn ông khác và qua đêm với người đó sau lần đầu tiên gặp mặt. Lòng tự trọng của tôi lại bị tổn thương thêm một lần nữa.


Tôi có đủ khả năng để biến cuộc sống của em thành địa ngục, tôi thừa thông minh và tài chính để biến gia đình em rơi vào vực sâu không lối thoát nhưng tôi sẽ không làm thế, không làm vì tôi sẽ để cho em chọn con đường của riêng em, ý thức đi liền với hành động. Còn tôi, tôi sẽ bước tiếp trên con đường của tôi, khát khao trở thành một nhà tài phiệt, một khát khao mà tôi đã để nó ngủ quên cùng tình yêu của em.


Hãy sống tốt và đừng bao giờ để nước mắt em rơi nữa con nít nhé, người lớn dù có làm gì thì người lớn vẫn luân mong em được hạnh phúc và vui vẻ. Người lớn đi đây, tam biệt con nít của tôi!