Follow Us @soratemplates

10 tháng 10, 2012

Điều cần nhớ khi yêu phải chàng trai tham vọng

Một chàng trai tham vọng sẽ luôn có tư tưởng “không muốn bạn gái mình phải khổ”. Chính điều đó tạo động lực để chàng trai học tốt, hăng say làm việc và phấn đấu không ngừng. Người ấy có thể giỏi hơn bạn, thông minh hơn bạn, bảo vệ được bạn, nên cậu ấy thường giành làm rất nhiều việc và ít khi để đầu óc nghỉ ngơi. Do vậy, chàng không cần một cô gái có cùng “lí tưởng”, mà cần một cô gái biết chia sẻ, biết ủng hộ, biết động viên và đôi lúc phải nhường nhịn chàng.

Lâm Thanh (lớp 12 trường THPT N) chia sẻ: “Khi bản thân mình luôn phải dành thời gian để học, thì mình cần một cô bạn gái biết thông cảm và chia sẻ, chứ không phải chỉ trích. Nếu mình cũng lo học, cô ấy cũng lo học, thì cả hai hóa ra như… người dưng. Nếu có tình cảm với mình, cô ấy phải chấp nhận để mình dành nhiều thời gian hơn cho việc học, và trở thành “hậu phương vững chắc” để mình yên tâm học hành. Vì dẫu sao thì mình học cũng vì cô ấy”...

Sự vô lí không khiến chàng mủi lòng

Con gái thường thích làm nũng, vô lí với người yêu để được năn nỉ, được nuông chiều. Nhưng nếu yêu một chàng trai tham vọng, bạn nên hạn chế tính cách đó. Có thể chàng dành tình cảm cho bạn nhiều, nhưng chàng cũng cần phải đi học, đi làm và lo cho tương lai. Bạn khiến hắn bị chi phối quá mức, người ta sẽ bắt đầu áp lực cực độ. Chàng buộc phải lựa chọn, hoặc bạn, hoặc những mục tiêu lớn lao. Và chàng buộc phải phớt lờ sự vô lí của bạn. Nếu không thể thấu hiểu chàng, cả hai rất dễ chia tay.

Con gái nên biết cách hài hước và thi thoảng “lôi kéo” người yêu ra khỏi cuộc sống bó buộc thường nhật. Chẳng hạn như dẫn hắn đến một nơi thoải mái, dễ chịu ở ngoại ô, cả hai có một buổi xả stress tại rạp chiếu phim, cùng nhau đi ăn, chơi game… đó là cách để bạn cân bằng cuộc sống của chàng.

Phấn đấu để xứng đáng

“Lui về hậu trường” không có nghĩa là bạn nhún nhường và tỏ ra rằng mình là người thua kém. Cũng không được ỷ lại vì điều đó sẽ khiến người ta mệt mỏi và chán ngán bạn. Những chàng trai nhiều tham vọng thường thích các cô gái độc lập và bản lĩnh. Biết cách chăm chút ngoại hình, siêng học, năng động, và thể hiện rằng “không có hắn, bạn vẫn sống vui vẻ” sẽ khiến chàng cảm thấy an tâm về bạn hơn.

Nhắc nhở đúng lúc

Nếu “tham vọng” của chàng đi quá xa, bạn cần phải nhắc nhở đúng lúc để níu giữ hắn lại. Cuộc sống này còn nhiều thứ đáng giá hơn tương lai sự nghiệp. Bạn hãy nói thẳng khi bạn cảm thấy không hài lòng về chàng, rằng dạo này chàng quá vô tâm khi chỉ dành thời gian để học và học, gần như quên mất gia đình, người yêu, bạn bè. Khi bạn thấy chàng quá tập trung, hãy kéo chàng ra khỏi sự áp lực. Nếu bạn vẫn phớt lờ và cho rằng: “Là con trai có mục tiêu phấn đấu là tốt chứ sao”, không khéo bạn sẽ mất người yêu đấy. Khi chàng bắt đầu bị cuốn theo tương lai sự nghiệp, rất có thể chàng sẽ gác lại chuyện tình cảm. Lúc ấy, bạn nuối tiếc thì đã muộn.

Theo Mực Tím


Tags Search: nhung buc thu tinh hay nhat,thu tinh hay, buc thu tinh hay nhat, tho tinh yeu, buc thu tinh, danh ngon tinh yeu, danh ngon tinh ban, cach viet thu tinh, entry tinh yeu, goc tho, tho tinh, nghe thuat yeu, thu chia tay, thu gui em yeu, thu tinh chua gui, thu to tinh, truyen cuoi, truyen vui cuoi,truyen cuoi Vova, nghe thuat ung xu, nghe thuat tan gai, thu chia tay, thu tinh, trai tim tinh yeu, ba bau nen an gi, cam nan ba bau.