Follow Us @soratemplates

28 tháng 9, 2012

'Cắt đuôi' bạn trai cũ của nàng

Nếu bạn đang ngồi ăn uống nói chuyện vui vẻ với bạn gái ở một nhà hàng lộng lẫy, và bạn thấy người cũ của nàng tiến lại gần và bắt chuyện với cô ấy, hãy ghi nhớ 6 điều sau. Bạn sẽ có thể chứng minh mình là người tốt đẹp hơn hắn, đồng thời vẫn kiểm soát hoàn toàn được tình huống.

1. Đừng xen vào vội

Không cần phải tham gia vào cuộc hội thoại ngay lập tức, trừ khi chủ đề của nó liên quan đến bạn, hoặc đòi hỏi bạn phải chú ý. Dù sao đi nữa, đó cũng là bạn trai cũ của cô ấy và họ đã có với nhau một mối quan hệ đặc biệt. Hắn ta có thể đang buồn hoặc muốn trọc tức bạn, vì vậy bạn hãy thật thản nhiên, mặc kệ cho hắn vài phút “phát biểu cảm nghĩ” cũng không có vấn đề gì và biết đâu sẽ có chuyện buồn cười xảy ra.

Nếu cô ấy bảo hắn đi đi, thì bạn chắc chắn có thể xen vào câu chuyện, vì cô ấy không muốn nói thêm gì với hắn nữa.

2. Đừng khiêu khích

Rất dễ dàng để bạn nổi nóng trước sự có mặt của kẻ tình địch kia. Có thể bạn sẽ muốn chứng tỏ độ “manly” của mình bằng việc đấm hắn ta một phát, nhưng hãy từ từ, hắn chẳng đáng để bạn phải làm thế đâu. Những tên bạn trai cũ thường rất ích kỷ, và rõ ràng họ sẽ ghen tị với bạn, vì vậy đừng cho hắn lý do để tung cú đấm đầu tiên. Kể cả khi bạn thắng, cô ấy cũng sẽ không vui đâu.

3. Đừng bỏ đi

Nếu gã bạn trai cũ tiến đến chỗ hai bạn, đừng bao giờ đi ra chỗ khác. Điều đó khiến cho bạn giống như một kẻ nhát gan vắt chân lên cổ mà chạy.

4. Hãy chuẩn bị “chiến đấu”

Trong khi cô ấy nói chuyện với hắn ra, hãy tỏ ra bình tĩnh bên ngoài, nhưng hãy cuộn chặt nắm đấm dưới bàn để chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc chiến khi nó hoàn toàn có thể xảy ra.

Rõ ràng là nếu cô ấy không thể đuổi hắn đi trong vài phút, thì có gì đó không ổn. Đó là lúc bạn nên xen vào, và chuẩn bị tinh thần vì hắn – một kẻ không còn gì để mất lại đang say - sẽ cố gắng đấm bạn một phát.

Đừng vội ra tay trước, nhưng hãy để ý đến tay của hắn. Hoặc bạn có thể tiến lại gần sát mặt hắn sao cho hắn không thể làm gì ngoài việc đẩy bạn ra. Khi đó, hắn sẽ lùi lại hoặc người khác sẽ can thiệp. Nhưng nếu điều đó không xảy ra, đừng đứng gần để hắn có thể đấm bạn. Hãy giữ khoảng cách để kiểm soát “cuộc chiến” ở mức lời nói. Trừ khi bạn học võ và có thể knock out hắn chỉ với một cú đấm.

5. Hãy là người tốt hơn

Dù việc gì xảy ra đi nữa, đừng làm gì ngu ngốc trừ khi bạn không còn sự lựa chọn nào khác. Nếu bạn cư xử như một tên yếu đuối hoặc nghe theo khi hắn bảo bạn ra chỗ khác, cô ấy sẽ không tôn trọng bạn vì bạn không thể bảo vệ cô ấy khi cô ấy cần. Nếu hắn liên tục gọi cô ấy khi hai bạn đang hẹn hò, hãy yêu cầu để nói chuyện với hắn ta, kể cả khi cô ấy nói không. Bạn chưa cần phải sử dụng vũ lực, nhưng nên biết lúc nào cần đứng lên để bảo vệ cô ấy, và là người cô ấy có thể dựa vào.

Lời kết

Điều bạn cần biết là việc gặp người cũ của cô ấy không nên được lặp đi lặp lại. Nếu hắn ta liên tục xuất hiện khi có hai người hoặc luôn theo dõi cô ấy, bạn cần giải quyết dứt điểm. Trừ khi hắn là một gã điên bị ám ảnh, đó là việc của cô ấy để cắt đứt quan hệ với hắn. Nếu cô ấy không kết thúc liên lạc với hắn, thì hắn ta sẽ luôn bám theo và yêu cô ấy. Trong trường hợp này, lỗi tại ai? Bạn cần phải trả lời câu hỏi đó trước. Nhưng trong trường hợp, cô ấy yêu bạn nhưng không làm cách nào loại bỏ được người cũ, thì hãy can đảm lên để cắt đuôi giúp nàng, vì chuyện tình của bạn đang tiến triển rất tuyệt vời đó!


(Theo blog Những bức thư tình)
Tags Search: nhung buc thu tinh hay nhat,thu tinh hay, buc thu tinh hay nhat, tho tinh yeu, buc thu tinh, danh ngon tinh yeu, danh ngon tinh ban, cach viet thu tinh, entry tinh yeu, goc tho, tho tinh, nghe thuat yeu, thu chia tay, thu gui em yeu, thu tinh chua gui, thu to tinh, truyen cuoi, truyen vui cuoi,truyen cuoi Vova, nghe thuat ung xu, nghe thuat tan gai, thu chia tay, thu tinh, trai tim tinh yeu, ba bau nen an gi, cam nan ba bau.