Follow Us @soratemplates

18 tháng 9, 2012

Thư chia tay : Tình cũ

Đã lâu rồi em không nói chuyện với anh, có lẽ đây cũng là lần cuối em viết cho anh những dòng này sau 4 năm mình chia tay. Em không biết giờ này anh thế nào, anh ra sao? Cũng mấy năm rồi mình không nói chuyện anh nhỉ, chỉ có một vài tin nhắn cách quãng theo thời gian dài thật dài. Đôi khi em tự hỏi có bao giờ anh nhớ đến em không? Hỏi vậy thôi nếu là em của mấy năm về trước thì chắc em quan tâm lắm còn giờ...

Em cũng đã rời xa nơi ấy-nơi em lần đầu tiên xa nhà xa gia đình xa bố mẹ để đến quê anh. Đến tận bây giờ em vẫn không biết tại sao ngày đó anh rời bỏ em. Cái lý do “ở bên em anh đã không còn tìm được cảm giác như ngày xưa nữa” đã bao lần làm trái tim em đau nhói. Anh chia tay chỉ bằng một lá thư mà không cần biết cảm giác của em thế nào cũng không bao giờ anh cho em nói một câu em đồng ý để mình chia tay dù chỉ là một lời nói không thật lòng. Anh ra đi cũng bất chợt và nhẹ nhàng như lúc anh đến vậy, chỉ có điều em chẳng quên được tất cả anh ạ.

Thư tình: Tình cũ, Thư tình, Bạn trẻ - Cuộc sống, Thu tinh, tinh cu, bao, chia tay, ra di, noi dau, yeu anh, quen anh, xa nhau, yeu nhau, nho em, hanh phuc, tinh yeu, thu tinh cho anh, yeu duoi

Đến tận giờ này em vẫn không biết tại sao em lại vượt qua được (Ảnh minh họa)

Mình đã bên nhau vào những ngày khó khăn nhất để anh thi vào đại học. Em đã cố từ bỏ cả anh trai của mình để anh có thể tập trung học mặc dù em vẫn nói dù thế nào thì đó cũng là người anh trai duy nhất em nhận vì em không có anh trai. Vì anh nói giữa anh và anh ấy em phải chọn một người. Nhưng tại sao em phải chọn giữa anh trai và người yêu hả anh? Vậy mà sao ngày anh có kết quả đỗ đại học cũng là ngày anh xa rời em. Và ngày anh mừng đỗ đại học cũng là ngày anh quên em, người có mặt để chúc mừng anh không phải là em mà là cô ấy. Em đau khổ suy sụp. Đến tận giờ này em vẫn không biết tại sao em lại vượt qua được. Em chỉ biết từng ngày em và cô ấy học cùng trường cùng khối ra vào trường bọn em gặp mặt nhau. Nhưng em đã cố gắng để không biết và nhớ mặt cô ấy. Yếu đuối quá phải không anh?

Rồi cô ấy chuyển sang học cùng lớp em có lẽ đó là nỗi đau nhưng đồng thời cũng là cơ hội dể bọn em hiểu nhau hơn. Em quên sao được khi em và anh mới chia tay nhau được 4 tháng thì mùng 2 tết anh dẫn cô ấy lên nhà em. Tất cả cứ như một giấc mơ vậy. Em chỉ nhớ cô ấy đã từng nói “đó là một người ích kỉ tại sao cậu ngốc thế sao cậu vẫn yêu?”. Chính em cũng không trả lời được anh à. Giờ này em thanh thản lắm, em đã làm tất cả để anh quay về nhưng không được. Em chấp nhận anh à, mình xa nhau em mong anh hạnh phúc và hiện tại em cũng hạnh phúc lắm. Nếu gặp nhau anh hãy chào em nhé đừng quay mặt đi như những ngày tết vô tình em và anh gặp nhau trên đường.

(Theo blog Những bức thư tình)
Tags Search: thu to tinh, truyen cuoi, truyen vui cuoi,truyen cuoi Vova, nghe thuat ung xu, nghe thuat tan gai, thu chia tay, thu tinh, trai tim tinh yeu, nhung buc thu tinh hay nhat,thu tinh hay, buc thu tinh hay nhat, tho tinh yeu, buc thu tinh, danh ngon tinh yeu, danh ngon tinh ban, cach viet thu tinh, entry tinh yeu, goc tho, tho tinh, nghe thuat yeu, thu chia tay, thu gui em yeu, thu tinh chua gui.