Follow Us @soratemplates

14 tháng 9, 2012

Lời cuối cho anh

Em cứ nghĩ cuộc sống sẽ đơn giản như một gan màu hồng nhưng em đã nhầm, màu hồng đó chỉ có ở trong phim chuyện hay là thế giới cổ tích của bà kể mà thôi. Ngay bây giờ chỉ còn lại mình em, sau tất cả những gì em nghĩ là hạnh phúc, em vỡ òa và tan biến giống như cơn mưa rào mùa hè đến ồ ạt rồi cũng ra đi cuốn hết mọi thứ tưởng chừng như có trong tầm tay em.

Em gặp anh cũng vào những ngày hè, khi cơn mưa rào đổ xuống, mình em loay hoay với những thứ đồ lỉnh kỉnh bước ra từ cửa hàng của trung tâm thương mại. Mưa xối xả, mọi người qua lại nhanh hơn chẳng có ai để ý đến cô bé như em đang cần sự giúp đỡ.

Rồi bất chợt anh xuất hiện khiến em ngẩn ngơ bởi vẻ hào hoa, phong nhã từng nét trên khuôn mặt dường như đã được sắp đặt có chủ ý của tạo hóa cộng thêm vẻ bề ngoài nam tính, sự nhiệt tình đã lôi cuốn em. Đó cũng chính là lúc trái tim em thổn thức vì anh, lúc này nó không còn thuộc quyền sở hữu của em mà từ giây phút ấy nó đã thuộc về anh. Em hạnh phúc biết bao nhiêu khi mình tay trong tay và anh giới thiệu em là người yêu cùng bạn bè anh. Và em cũng là người sau 2 năm cùng anh trải qua bao nhiêu thử thách của cuộc sống vui có buồn có nụ cười và nước mắt.

Thư tình: Lời cuối cho anh, Thư tình, Bạn trẻ - Cuộc sống, Thu tinh, xa em, yeu anh, hanh phuc, nuoc mat, loi cuoi cho anh, tinh yeu, yeu em, ben em, xa nhau, yeu em, lua doi, ra di, yeu duoi, dang do, tinh yeu nu gioi

Đầu óc em vẫn quay cuồng, mộng mị chưa lối thoát (Ảnh minh họa)

Giờ đây em vẫn chưa hiểu nổi tại sao anh lại làm vậy với em? Một điều em chưa bao giờ nghĩ đến, anh đã rời xa em thật xa...

Đầu óc em vẫn quay cuồng, mộng mị chưa lối thoát. Đã bao nhiêu lần em muốn nhắn tin, gọi điên gặp anh hỏi một câu cho ra lẽ đối với em như vậy là sự tôn trọng cuối cùng với người mình yêu nhưng em không làm được. Em không đủ can đảm để có thể gặp anh và thấy anh đi cùng người khác mà em vẫn thường hay gọi là “chị” cười đùa với nhau. Em yếu đuối quá chăng, hay em quá tin người để rồi những con người em xem là thân thuộc lại đâm vào trái tim em nhát dao cứa xé như vậy? Thật là một đùa ngoạn mục phải không anh?

Em đã khóc, khóc nhiều lắm và giờ đây em không muốn nhu nhược yếu đuối như vậy. Em vẫn bước trên con đường mà em và anh vẫn hay đi, ăn những món ăn mà em và anh vẫn thường ăn nhưng chỉ một mình. Lời hứa ngày xưa anh dành cho em “Mãi yêu em trọn đời” còn dang dở, nhưng em vẫn tiếp tục sống mạnh mẽ và không hối tiếc...

(Theo blog Những bức thư tình)
Tags Search: thu to tinh, truyen cuoi, truyen vui cuoi,truyen cuoi Vova, nghe thuat ung xu, nghe thuat tan gai, thu chia tay, thu tinh, trai tim tinh yeu, nhung buc thu tinh hay nhat,thu tinh hay, buc thu tinh hay nhat, tho tinh yeu, buc thu tinh, danh ngon tinh yeu, danh ngon tinh ban, cach viet thu tinh, entry tinh yeu, goc tho, tho tinh, nghe thuat yeu, thu chia tay, thu gui em yeu, thu tinh chua gui.