Follow Us @soratemplates

7 tháng 10, 2012

Ký ức trong tôi

Những ngày xưa yêu dấu tự nhiên cứ ùa về trong tôi, giờ đây khi một mình ngồi đếm thời gian thì những ký ức tìm tới tôi giày xéo con người tôi nhiều hơn, da diết hơn, mãnh liệt hơn. Mọi bộ phận trong cơ thể tôi như sôi sùng sục, như muốn vỡ tung ra theo những ký ức đó.

Tại sao những ngày tháng học cấp 3 lại đẹp và hạnh phúc tới như thế, những ngày tháng đó là những ngày tháng đẹp nhất trong cuộc đời của tôi, tôi chắc chắn điều đó. Cho dù cuộc sống sau này có như thế nào thì tôi sẽ không bao giờ có thể tìm lại những ngày tháng tươi đẹp đó, những ngày tháng hạnh phúc như thế nữa.

Ôi nhớ sao những hôm trốn học đi chơi cùng Bờm (Bờm là người bạn gái thân nhất của tôi, đối với tôi Bờm là một người đặc biệt, hai chúng tôi đã vượt qua giới hạn của tình bạn, tình yêu nam nữ đơn thuần. Tình cảm của chúng tôi là một thứ tình cảm thiêng liêng mà nó đã vượt qua mọi ranh giới). Những hôm trốn học ra đồng ngồi ngắm trăng, và giờ đây mỗi khi ánh trăng lấp ló nơi xa thì nỗi nhớ về những ký ức cùng nhau lại da diết trong tôi.

Chuyen tinh yeu buon

Những ngày xưa yêu dấu tự nhiên cứ ùa về trong tôi (Ảnh minh họa)

Rồi những hôm cả nhóm 3,4h sáng trốn nhà đạp xe đi chơi, nhớ nhất là hôm cả nhóm chia tay để mỗi đứa một nơi đi ôn thi đại học nữa chứ, trước ngày hôm đó cả nhóm chuẩn bị đủ thứ để tổ chức đi chơi. Đúng 3h sáng tất cả đã có mặt tại điểm tập kết. Hôm đó chúng tôi đã tới một nơi thật sự không ai có thể nghĩ tới để tổ chức cuộc chia tay tạm thời, mà giờ đây trong tôi nó là cuộc chia tay mãi mãi những ngày tháng hạnh phúc. Chúng tôi 3h sáng đã cùng nhau lên nghĩa trang liệt sỹ và tổ chức cuộc chia tay với đồ ăn và những ánh nến ấm áp.

Nhưng giờ đây nỗi nhớ da diết, và nhớ nhiều nhất là Bờm của tôi. Chúng tôi đã sống những ngày tháng thật sự vui vẻ và luôn tồn tại hai tiếng hạnh phúc. Chúng tôi khi không gặp nhau có thể ngôi nói chuyện điện thoại hàng giờ đồng hồ mà không bao giờ thấy chán. Chúng tôi có thể đi chơi, ngồi với nhau cả ngày và lúc nào cũng cảm giác thời gian quá ngắn. Chúng tôi có thể nói với nhau tất cả mọi chuyện dù là chuyện gì đi nữa, chúng tôi không bao giờ cảm thấy hết chuyện.

Nhưng giờ đây khi đã rời xa kỷ niệm, rời xa thời áo trắng gần 9 năm, ai cũng có cuộc sống riêng, ai cũng có gia đình riêng của mình, ai cũng phải lo toan cho cuộc sống thì những ký ức, hoài niệm xưa cũng dần chôn vùi theo dòng thời gian. Chỉ có tôi là luôn sống với nó, sống một mình với những ký ức, hoài niệm xưa.

(Theo blog Những bức thư tình)
Tags Search: thu to tinh, truyen cuoi, truyen vui cuoi,truyen cuoi Vova, nghe thuat ung xu, nghe thuat tan gai, thu chia tay, thu tinh, trai tim tinh yeu, nhung buc thu tinh hay nhat,thu tinh hay, buc thu tinh hay nhat, tho tinh yeu, buc thu tinh, danh ngon tinh yeu, danh ngon tinh ban, cach viet thu tinh, entry tinh yeu, goc tho, tho tinh, nghe thuat yeu, thu chia tay, thu gui em yeu, thu tinh chua gui.