Follow Us @soratemplates

28 tháng 9, 2012

Cưa chàng lại từ đầu

Chia tay rồi, chưa hẳn đã hết. Chia tay rồi mà hình bóng người ấy vẫn còn ngự trị trong tim bạn, thậm chí còn in đậm hơn trước. Bạn thực sự không đành lòng. Bạn tin rằng mối quan hệ này không thể kết thúc ở đây như vậy được. Bạn đi đến một quyết định dũng cảm là sẽ cưa lại từ đầu.

1. Xem xét lí do chia tay

Hãy tự hỏi mình xem tại sao bạn muốn quay lại? Vì bạn cần phải có một người bạn trai? Vì người đó thực sự quan trọng? Vì bạn không muốn là người thua cuộc? Vì một trong hai đã thay lòng đổi dạ? Hay vì một trong hai quá sở hữu quá ích kỉ quá trẻ con?… Bạn phải biết lí do là gì và liệu có sẵn sàng tiếp tục mối quan hệ đó nếu chuyện tương tự lặp lại.

2. Trở thành người mà anh ấy yêu

Anh ấy đã từng thích bạn, đã từng bị bạn hấp dẫn vì những điều gì? Hãy tìm cách phát huy chúng, đồng thời hãy sửa chữa những thói quen khiến anh ấy chưa hài lòng về bạn. Thời điểm này, bạn nên lạc quan và tích cực ở bên cạnh anh ấy. Đừng thể hiện bạn còn vướng mắc với quá khứ. Hãy cho anh ấy thấy rằng bạn đang không ngừng thay đổi theo chiều hướng ngày một "hoàn hảo".

3. Câu chuyện đầu tiên

Bất kể bạn nói gì, những câu đầu tiên sau khi chia tay luôn cực kì quan trọng. Phải ghi nhớ rằng khóc lóc hay van nài chỉ khiến tình hình tệ hơn mà thôi. Ban nên tin rằng cho dù anh ấy có là người đòi chia tay đi chăng nữa thì trong lòng ít nhiều cũng buồn và vẫn trân trọng tình cảm giữa hai người.

4. Sử dụng sức mạnh của quá khứ

Nếu anh ấy từng khen bạn mặc chiếc váy này đẹp. Hãy mặc nó thường xuyên hơn. Nếu có cơ hội gặp gỡ, hãy hẹn ở nơi mà hai người từng có kỉ niệm.

5. Lắng nghe cẩn thận khi anh ấy nói chuyện

Bạn thử để ý xem có lúc nào anh ấy dùng ngôn từ một cách đặc biệt khác thường hay không. Nếu có hãy ghi nhớ nó và khéo léo đan xen vào câu chuỵện của bạn. Một cách vô thức, anh ấy sẽ nhận ra giữa bạn và anh ấy có điểm chung đặc biệt.

6. Anh ấy có còn quan tâm đến bạn

Hiển nhiên rồi vì nếu anh ấy không để tâm gì nữa, bạn sẽ hoàn toàn không còn cơ hội nào.

7. Để chàng biết rằng bạn vẫn còn nghĩ đến chàng

Ví dụ như bạn có thể gửi email và nói rằng bạn vừa ăn tối ở quán quen thuộc của hai người, người phục vụ hỏi bạn rằng anh ấy đâu rồi…

8. Khi tất cả đều không có kết quả...

Bạn không có gì phải tiếc vì bản thân đã cố hết sức rồi cơ mà! Bởi nếu thuộc về nhau chắc chắn sẽ là của nhau.

Cưa lại từ đầu thực ra không phải là chuyện dễ dàng gì, 90% kết cục của nó đều... thất bại. Tuy nhiên tác dụng tích cực nhất mà nó đem lại, đó chính là giúp bạn hoàn toàn tin tưởng rằng bạn đã hết lòng cho mối quan hệ này. Có những người chỉ có thể sống trong trái tim bạn chứ không phải trong cuộc đời của bạn. Vậy nên hãy học cách buông tay bạn nhé!


(Theo blog Những bức thư tình)
Tags Search: nhung buc thu tinh hay nhat,thu tinh hay, buc thu tinh hay nhat, tho tinh yeu, buc thu tinh, danh ngon tinh yeu, danh ngon tinh ban, cach viet thu tinh, entry tinh yeu, goc tho, tho tinh, nghe thuat yeu, thu chia tay, thu gui em yeu, thu tinh chua gui, thu to tinh, truyen cuoi, truyen vui cuoi,truyen cuoi Vova, nghe thuat ung xu, nghe thuat tan gai, thu chia tay, thu tinh, trai tim tinh yeu, ba bau nen an gi, cam nan ba bau.