Follow Us @soratemplates

21 tháng 3, 2012

Thư tình: Gửi người anh yêu!

Em à, anh yêu em rất nhiều, yêu em hơn cả bản thân mình. Nhiều khi anh ngu ngơ hỏi "Em có yêu anh không, có thương anh không?", anh biết rằng em đã từng yêu và yêu họ rất nhiều, anh đến với em khi mà tình yêu em dành cho họ chưa thật sự dứt, anh muốn biết được trong em, anh có vị trí như thế nào, đôi khi em trả lời "Khùng!!" cũng làm anh không chạnh lòng.

Ừ, đôi khi anh biết rằng, anh đến với em như vậy thì chưa chắc được tình yêu thật lòng từ em, vì có thể trong lúc em thất vọng vì người ta, em tìm đến anh. Anh chấp nhận điều đó, vì bên em, anh thật sự hạnh phúc. Hạnh phúc như một đứa trẻ khi được người lớn cho quà, hạnh phúc đến mức anh luôn hát một bài mỗi khi cùng em: "I love u more than I can say, oh oh oh …".

Cuộc sống vốn dĩ là gì? Khi chưa gặp em, thế giới anh là gì? Một thế giới hoang tàn, sỏi đá, bởi anh vốn dĩ là con người có tính cách ngang ngược và đôi khi cũng hơi nóng giận. Một thế giới không có một chút ánh nắng, không một niềm tin. Một thế giới hoang sơ. Anh sống với nội tâm không ai biết, cuộc sống chỉ là đi đi rồi về về, hòa đồng với mọi người, cười nói vui vẻ với bạn bè. Nhưng mỗi khi bùn, anh chỉ có một mình, lặng lẽ, anh đã quen với cảm giác đó từ lúc nào không biết. Nhìn khoảng đất trống trước nhà, nhìn những bóng đèn trên sân bay sáng rực lên, ngồi trên lan can anh ngồi một mình, không định hình sẽ như thế nào.

Đến với em anh đã xóa bỏ đi tất cả, những quan niệm, những chuẩn mực của mình. Anh không biết vì sao anh lại như thế. Có lẽ trái tim anh đã bị lỡ nhịp khi gặp em. Em như một thiên thần, một ngôi sao sáng chiếu vào thế giới của anh đã khô héo từ lâu.

Thư tình: Gửi người anh yêu!

Anh yêu em rất nhiều, yêu em hơn cả bản thân mình (Ảnh minh họa)

Bên em, anh muốn làm tất cả, anh chưa từng đi xem phim và cũng chưa từng bước chân vào rạp, anh cũng chưa từng đi vòng vòng quanh phố bao giờ. Anh chỉ biết quán càfe, nhậu và con đường quen thuộc từ nhà tới nơi làm việc. Có em, anh mới biết được cuộc sống có ý nghĩa biết bao nhiêu. Một sức mạnh vô hình làm anh thay đổi, sống suy nghĩ và yêu thương nhiều hơn.

Em à, đôi khi anh lại sợ mất em, mất em rồi, thế giới anh sẽ ra sao, lại như ngày xưa nữa hay sao? Anh không muốn quay lại nữa. Anh biết, anh đến với em khi em chưa hoàn toàn dành hết tình yêu cho anh. Nhưng anh luôn hi vọng rằng, bằng tình yêu của anh, em sẽ hiểu và thương anh. Anh biết một ngày nào đó, em hoàn toàn yêu anh, yêu hết trái tim giống như anh yêu em.

Đôi khi anh tự hỏi, hạnh phúc là gì? Hạnh phúc đối với anh, chỉ cần nhìn thấy em, thấy em cười và được nắm tay em là đủ rồi. Hạnh phúc đâu phải là những thứ cao siêu, sống trong một ngôi nhà rộng lớn, có xe hơi… Không, đối với anh, anh không cần điều đó, chỉ cần anh được bên em, được nhìn em mỗi sáng đi làm là anh thấy mãn nguyện rồi. Hạnh phúc có trong tầm tay chúng ta không em? Hãy tin anh, anh sẽ mang lại cho em một hạnh phúc trọn vẹn với tất cả tình yêu anh dành cho em.

Tin anh, hãy cho anh một cơ hội để được đứng bên cạnh em trong ngôi nhà hạnh phúc chúng ta. Một bàn tay, một cái ôm anh lúc nào anh cũng cần hết em à, để anh có đủ nghị lực vượt qua những khó khăn trước mắt để chúng mình bên nhau trọn đời nhé em.

Anh yêu em…


Theo blog (Bức thư tình)