Follow Us @soratemplates

28 tháng 3, 2012

Thư tình: Cảm ơn tình anh

Anh à! Lại là một đêm nữa em nhớ anh. Nước mắt em rơi cũng chính là lúc cuộc tình chúng ta chia ly. Anh ra đi cùng với bao lời yêu thương… Nỗi niềm tình yêu em viết lên đây giữa muôn vàn nỗi nhớ.

Đã từ khi nào anh không còn nhớ em nữa, đã từ bao giờ cảm giác hồi hộp trông chờ em đã mất. Rất lâu rồi phải không hả anh?

Và giờ có viết nhiều đến thế nào đi chăng nữa thì mọi chuyện cũng đã xảy ra, và giờ nước mắt của em rơi nhiều vì anh như thế nào đi chăng nữa thì anh cũng xa em.

Buông tay để mọi chuyện trôi qua, buông tay để tình em còn trọn vẹn trong tim anh. Buông tay để anh có khoảng trời hạnh phúc của riêng mình. Buông tay để em không còn phải khóc, phải cô đơn buồn bả một mình. Dù lòng còn rất nhiều điều chưa nói cùng anh nhưng thôi hãy khép lại, hãy để cho dư âm tình yêu kia lặng lẽ nằm lại trong trái tim mỗi người.

Không phải tại em mà anh ra đi phải không hả anh!

Cảm ơn tình anh dành cho em trong thời gian qua (Ảnh minh họa)

Nhớ làm gì một cuộc tình đã xa, nhớ làm gì một cuộc tình dang dở, nhớ làm gì kỷ niệm đã lùi xa vào quá khứ. Em muốn níu giữ lại một chút dư âm ngọt ngào của tình yêu nhưng đành bất lực. Thật sự, càng cố gắng em càng thấy mệt mỏi. Mệt mỏi bởi những tin nhắn hững hờ, mệt mỏi giữa những lời lạnh lùng anh trao em.

Tam Kỳ mọi ngày em thấy nó nhỏ bé lắm anh à, không hiểu ngày chủ nhật hôm ấy trong mắt em rộng quá đỗi. Có lẽ vì anh và em cùng ở một nơi mà trái tim của hai người thì hai nơi. Em thấy anh và em đều nhỏ bé, đều bơ vơ và cô đơn.

Ngỡ bước chân em quay về, ngỡ em vẫn còn đây… Anh à! Lời yêu thương anh dành cho người ấy cũng hay cũng đầy tình cảm phải không hả anh. Em cũng dành cho anh những lời yêu thương nồng nàn đó. Đến lúc này đây em mệt mỏi, chồn chân và không muốn bước tiếp con đường này nữa. Em đành nói lời tạm biệt tình yêu này, quên anh và không làm phiền anh nữa.

Cảm ơn tình anh dành cho em trong thời gian qua. Cảm ơn những buổi chiều dối mẹ hẹn hò cùng anh. Cảm ơn những giây phút đầu tiên ngọt ngào nhất. Cảm ơn sự quan tâm, yêu thương của anh. Cảm ơn những nụ cười anh dành cho em.

Bất chợt em nghĩ đến hành trang vào đời của anh là những gì. Còn với em mảnh vỡ tình yêu này sẽ là hành trang cho em trong suốt hành trình còn lại của cuộc đời mình.Theo blog (Bức thư tình)