Follow Us @soratemplates

9 tháng 3, 2012

Thư tình: Anh yêu em!

Hôm nay nắng ở Hà Nội thật đẹp, anh ngồi và viết cho em những dòng tâm sự đã ấp ủ trong lòng anh mà bấy nâu nay anh muốn gửi cho em. Không biết giờ em như thế nào nhỉ, sống có tốt không? Và lòng anh đang nhớ về em, nhớ về những ngày em ở bên anh, anh được chăm sóc em, chiều chuộng em. Làm sao anh có thể quên được tình cảm mà em dành cho anh. Nó đẹp, nó lãng mạn như trong truyện cổ tích vậy. Nhiều lúc anh đã thầm cảm ơn trời, cảm ơn cha mẹ đã sinh ra em để dành cho anh.

Em à! Em có biết anh nhớ em nhiều lắm không? Mình đã xa nhau được 2 tháng rồi phải không em? Hai tháng – một khoảng thời gian đủ để anh nhận ra rằng anh yêu và cần em như thế nào. Có lẽ mình sinh ra là để cho nhau…
Lúc em bảo em chuẩn bị tìm việc làm thêm, anh đã rất no lắng. Anh đã cố gắng tìm những công việc mà phù hợp với em để em vừa đi làm được buổi sáng mà chiều vẫn có thể đi học được.

Ở nơi này anh sẽ vẫn mãi nhớ về em…. (Ảnh minh họa)

Anh nhớ cái ngày anh bày tỏ tình cảm của mình với em. Lúc đó anh thật ngượng ngùng và bối rối, nhưng chưa một lần yêu ai. Và em đã trở thành mối tình đầu của anh. Chính vì là lần đầu tiên biết yêu, lần đầu tiên biết bày tỏ tình cảm của mình với người khác nên anh vẫn ngượng nghịu khi nói với em rằng "Em ơi! Anh yêu em nhiều lắm".
Cho đến nay thời gian trôi thật nhanh, và hôm nay anh ngồi một mình trong căn phòng lạnh lẽo chợt nỗi nhớ em lại ùa về trong anh, một cảm giác da diết đến khó tả. Nhưng thật tiếc là ngày này mình lại không được ở bên nhau, không được cùng nhau đi dạo trong công viên Hòa Bình, ngồi bên ghế đá dưới những hàng cây liễu, nhưng hôm nay vẫn ghế đá ấy, hàng cây ấy lại vô cảm đến vậy, không chút tình cảm. Không còn những tiếng cười của em ngày xưa. Để anh ngồi đây một mình với nỗi nhớ về em khôn nguôi.
Ngoài trời nắng mùa thu thật đẹp, nắng ở Hà Nội thật ấm áp như gợi vào lòng ai một niềm thương nhớ. Và ở nơi này anh sẽ vẫn mãi nhớ về em. Anh yêu em!…
Hoàng Tuyên

Theo blog (Bức thư tình)