Follow Us @soratemplates

26 tháng 3, 2012

Ở bên anh, em có lỗi với chồng

Em và anh gặp nhau như một trò đùa của số phận, cả hai chúng ta đều là kẻ thứ ba “phá hoại” hạnh phúc gia đình của người khác. Em yêu anh chân thành, tha thiết như một người con gái chưa từng được yêu. Nếu đó là tình yêu đơn phương thì có lẽ em sẽ cố gắng để quên anh đi… nhưng tình cảm của anh dành cho em không phải vậy.

Anh đến bên em như cơn gió nhẹ ấm áp làm lay động trái tim em, có thể nói hai chúng ta là kẻ thứ ba may mắn vì được sống trong một bản tình ca đầy lãng mạn và say đắm.

Những khi bên anh, anh đã kể cho em nghe về hoàn cảnh của mình. Mỗi lần nhìn vào đôi mắt anh, em có thể cảm nhận được nỗi buồn sâu thẳm trong đôi mắt ấy. Và cũng chính đôi mắt ấy đã nói cho em biết tình yêu tha thiết anh dành cho em bấy lâu.

Nhưng anh à! Em không thể cướp đi trái tim anh, tình yêu của anh từ người phụ nữ ấy vì em biết, chị ấy rất cần những tình cảm đó từ anh. Anh hãy về bên chị ấy, hãy yêu chị ấy như anh đã từng yêu em anh nhé! Chỉ có như vậy, em tin anh sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn.

Còn em, em sống với anh ấy đơn giản chỉ vì anh ấy yêu em. Hơn thế, anh ấy chấp nhận được một khúc gỗ sống bên mình. Em không thấy buồn khi nhìn thấy anh ấy đi với một cô gái khác, cũng không biết giận hờn khi anh ấy đi chơi về quá khuya và luôn im lặng khi anh ấy trách móc… Dường như trái tim vô cảm của em đã làm cho anh ấy cảm thấy được thoải mái và yêu em nhiều hơn.

Ở bên anh, em có lỗi với chồng

Bây giờ, chúng mình hãy về với cuộc sống thực tại anh nhé! (Ảnh minh họa)

Anh là người thứ hai đem lại cho con tim em cảm giác hạnh phúc khi được kề bên, nhớ nhung khi xa cách, khát khao được yêu thương sau mối tình đầu.

Ngay giờ này đây, em thấy con tim mình nhớ anh da diết nhưng em không thể làm gì có lỗi với người bên cạnh em… và cả vợ con anh nữa…
Em xin lỗi!

Chúng mình dừng lại thôi anh!

Nếu mai này chúng ta không còn chung sống được với người bên cạnh mình…

Nếu có tình cờ gặp lại nhau…

Nếu chúng ta còn yêu nhau tha thiết như bây giờ… thì đó cũng là lời trái tim ta mách bảo.

Còn bây giờ, chúng mình hãy về với cuộc sống thực tại, hãy về với những gì thực sự là của bản thân mình, anh nhé!

Chúc anh luôn bình an và hạnh phúc!


Theo blog (Bức thư tình)