Follow Us @soratemplates

3 tháng 5, 2012

Tạm biệt anh nhé

Em nhớ ngày chúng ta quen nhau rất tình cờ trong một bữa tiệc sinh nhật, chắc em cũng làm anh ấn tượng vì hôm đó em đã hát một bài hát về tình yêu. Anh đã từng nói rằng trông em lúc đấy rất tiểu thư. Chính vì thế mà anh đã có chút gì thích em phải không? Rồi anh có số điện thoại của em. Anh đã gọi điện cho em nói chuyện, em cảm thấy rất vui. Tình cảm đến với nhau từ lúc nào không biết, vì mỗi lần gặp em anh đều cho em một cảm giác mới lạ đến khó tả. Thế là năm thứ hai của đại học em bắt đầu tinh yêu của mình. Em cảm thấy rất hạnh phúc anh à. Anh thật sự là một người đàn ông rất tốt.

Từ khi yêu em anh rất thương em và chiều em như một "công chúa", em cảm thấy em thật là may mắn vì đã yêu được một người đàn ông như vậy. Không biết từ bao giờ em và anh đã trở thành một đôi đi đâu cũng có nhau. Quãng thời gian ở bên nhau thật sự là hạnh phúc anh có thấy vậy không? Một buổi cuối tuần em và anh lại được gặp nhau đi chơi cùng nhau, em cũng không biết anh đã đi bao nhiêu chuyến xe buýt để gặp được em. Em cũng thấy thương anh lắm nhưng cứ gặp anh là em lại giận hờn. Tính em còn trẻ con lắm phải không anh? Anh hiểu em trẻ con thế nào nên anh cũng như một người lớn thường nhường nhịn em dỗ dành em. Nhưng em không thể trẻ con mãi như thế đúng không? Giờ em đã là cô sinh viên năm thứ tư rồi, sắp ra trường và phải bắt đầu cuộc sống mới. Đó cũng là lúc tình cảm của anh và em có những thay đổi.

Anh đã ra trường và đã kiếm được một công việc ổn định. Gia đình em cũng đã biết em yêu anh, một người con trai lớn lên ở mảnh đất miền trung vất vả nhưng đầy nghị lực và ý trí. Em yêu anh và hiểu được phần nào. Cuộc sống cứ thế trôi đi, em cũng không biết từ đâu mà anh lại nói chia tay với em. Anh lấy lí do là anh không thể mang lại hạnh phúc cho em. Em hãy yêu một người đàn ông khác tốt hơn, anh chúc em tìm được hạnh phúc. Anh biết lúc đó em cảm thấy thế nào không? Em thi cuối kì, em nghĩ em sẽ không thể vượt qua được.
Tạm biệt anh nhé

Thời gian có thể đi qua nhưng tình yêu em dành cho anh không thay đổi... (Ảnh minh họa)

Đêm nào em cũng nghĩ về anh, nhớ về anh. Anh cũng như thế phải không? Em đã níu giữ anh ở lại với em. Anh đã đồng ý rồi. Cái gì đến nó vẫn phải đến. Ngày anh ra trường cũng có lẽ là ngày anh và em dần xa nhau. Không hiểu vì lí do gì mà tin nhắn của anh đã ít đi, anh muốn tạo một khoảng cách với em đúng không? Em biết rằng anh cũng đã đau khổ rất nhiều và đưa ra quyết định đó. Lại một lần nữa anh làm trái tim em rỉ máu. Giờ em phải đối mặt với một sự thật là em và anh phải xa nhau mãi mãi. Em không thể chịu được cú sốc lớn đến thế đâu. Trái tim em đã từng phải chịu một nỗi đau rồi giờ nỗi đau đó lại tiếp diễn em không thể chịu được anh hiểu không?

Anh còn nhớ không? Chú gâu bông anh tặng em em vẫn chăm sóc đấy. Em vẫn thường để gấu ngủ cùng và đắp chăn cho gấu. Em có quá buồn cười không anh? Em nói vậy để có dũng khí để sống và hi vọng ở cuộc sống này anh à.

Ngày mai anh gặp em, em sẽ trưởng thành và không còn là một tiểu thư nữa đâu. Anh hiểu cho em, em không đủ tự tin để viết những dòng thư này với anh. Thời gian có thể đi qua nhưng tình yêu em dành cho anh không thay đổi.

Anh hãy sống tốt và tìm một nửa của mình anh nhé. Em sẽ sống thật vui vẻ, anh đừng lo cho em. Tạm biệt người em yêu. Em không muốn quên đi ngày tháng vui vẻ bên anh nhưng em muốn quên đi nỗi đau khi em mất anh. Khi yêu anh em mới biết thế nào là can đảm để yêu anh, yêu mãi mãi, em sẽ học cách sống thật kiên cường.