Follow Us @soratemplates

2 tháng 4, 2011

Những điều khiến trái tim con trai rung rinh

Có những hành động hồn nhiên của con gái khiến trái tim con trai rung rinh. Chẳng cần phải cầu kì, rất đơn giản là...

- Là khi con gái rối rít thổi phù phù vào vết xước trên cánh tay con trai. Và cả khi con gái đặt bàn tay mát lạnh lên băng bó nó nữa chứ. Tuy các ấy chưa phải là những cô ý tá cừ và thỉnh thoảng còn làm tụi tớ đau nhưng chỉ cần sự quan tâm ân cần của con gái thôi cũng đã đủ làm lành mọi vết thương của con trai rồi.

- Là khi con gái căng thẳng ngồi xem mẹ thực hành với hai que đan và sau đó ngồi vật lộn với đống len đủ màu để hoàn thành chiếc khăn cho con trai trước ngày đặc biệt nào đó. Con gái này, cuộn len rối bù và những chiếc khăn bị lỗi làm các ấy đau đầu lắm phải không? Các ấy không biết rằng con trai đã nâng niu nó còn hơn muôn vàn chiếc khăn đẹp đẽ khác (vì nó được làm từ chính tay các ấy mà).

- Là khi con gái hớt hơ hớt hải chạy đuổi cho kịp chuyến xe buýt và toe toét cười với bác tài xế để kiếm được chỗ đứng trên xe và đến trường đúng giờ. Con gái ơi, các ấy thật hậu đậu đấy nhé. Nếu là con trai tụi tớ thì sẽ không phải “hớt hải” đâu mà sẽ “vọt lẹ” đấy. Con gái các cậu thật yếu mềm và giỏi nịnh.

- Là khi con gái xắn tay áo, cầm lấy dây thừng và nhiệt tình tham gia cuộc thi kéo co với lớp bên cạnh. Các ấy đã cho con trai tụi tớ thấy rằng các ấy rất mạnh mẽ và vô tư biết nhường nào. Tụi tớ đã thực sự cảm kích trước sự hi sinh “không sợ xấu, không sợ khổ” của các ấy đấy. Tuyệt vời hơn, các ấy đã “chiến đấu” vì tập thể lớp mình. Cho dù sau đó, các ấy ướt nhẹp vì mồ hôi, tóc tai rối bời và thở hổn hển vì mệt. Khâm phục thật đấy!

- Là khi con gái tự cười cái miệng lem nhem đầy kem và thè lưỡi liếm môi một cách rất nhiệt tình. Các ấy thật lí lắc và hồn nhiên. Đúng là con gái chúa tham ăn, lại còn chẳng ý tứ gì hết. Nhưng tụi tớ yêu lắm những khoảnh khắc ngây ngô dễ thương của tụi ấy. Nó khiến con tim mới lớn của tụi tớ nhiều lúc phải... chết đứng!

- Là khi con gái nhiệt tình chơi với tụi nhóc, cùng tụi nó chơi búp bê, trốn tìm, thậm chí là đá cầu, đá bóng... Các ấy còn rất khéo léo và giỏi giang (không khéo léo sao được khi phải chơi với tụi trẻ con trong nhiều giờ. Chỉ cần ở bên tụi nó vài phút thôi là đầu tụi tớ đã muốn nổ tung ra rồi). Và này, các ấy sau này chắc chắn sẽ là người mẹ đảm đang và yêu con đấy nhé.

- Là khi ấy tắm cho con Milu nhà ấy và còn sấy lông cho nó nữa. Con gái yêu động vật thật đấy, chắc chắn cũng sẽ có một tình yêu bao la với con người (ít nhất là với con trai tụi tớ). Sự dịu dàng và quan tâm của con gái tới những con vật bé nhỏ đáng thương khiến trái tim tụi tớ “đánh trống” liên hồi.

Trái tim con trai tụi tớ luôn bị rung rinh trước những gì giản dị nhưng “made in con gái”. Đó là sức hút khó có thể cưỡng lại được. Con gái à, hãy cứ sống thật hồn nhiên và ngây thơ nhé. Sự ngô nghê, ngốc ngốc đáng “iu” của các ấy luôn khiến “tần số” nhịp đập của tim tớ tăng theo cấp số nhân !!!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bạn nghĩ gì về chủ đề bài viết?. Nhập nội dung chia sẽ tại đây....