Follow Us @soratemplates

27 tháng 4, 2011

Những cô nàng "rắp tâm" chinh phục chàng của bạn

Công cuộc đi tìm "nửa kia" đã tốn của bạn không biết bao nhiêu "mồ hôi và nước mắt". Thế nhưng có được trái tim của chàng rồi không có nghĩa là bạn sẽ có chàng mãi mãi, bởi vì luôn có những cô nàng "rắp tâm" chinh phục chàng của bạn.
Người yêu cũ

Đây là đôi tượng tình nghi số 1 trong "danh sách đen" của bạn với lý do "tình cũ không rủ cũng tới". Một tin nhắn thân mật, một cú điện thoại hỏi thăm cũng khiến bạn "điên" lên vì ghen tức.

Kiểu gì người ta chẳng nhắc lại một vài kỉ niệm cũ, vài lời yêu thương mà họ đã dành cho nhau ngày ấy. Điều quan trọng là tình cảm của chàng dành cho bạn lúc này phải không nào? Nếu chàng của bạn chỉ quan hệ với "người xưa" như một người bạn, hãy bỏ ngay ý nghĩ ghen tuông ra khỏi đầu và nghĩ cách đem lại niềm vui cho "người ta" của bạn.

Nhưng nếu bạn phát hiện ra rằng hai người đó vẫn dấm dúi thân mật với nhau khi không có bạn, hãy cẩn thận!

Đồng nghiệp

Chàng của bạn cũng rất dễ nảy sinh tình cảm với những cô bạn đồng nghiệp. Không thế sao được khi hàng ngày họ sát cánh bên nhau: cùng họp hành, cùng đi ăn trưa, cùng đi công tác, chia sẻ với nhau thành công hay khó khăn, thất bại... Có thể bạn và chàng có tình yêu sâu đậm nhưng cũng không ít trường hợp "lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy".

Tuy nhiên, hãy tỉnh táo để phân biệt đâu là quan hệ công việc và quan hệ tình cảm riêng tư kẻo vô tình bạn lại đánh mất tình yêu đẹp dày công vun đắp nhé!

Cô nàng bạn thân

Họ đã có tình bạn thâm niên từ hồi cấp 3, cấp 2, thậm chí cấp 1 hay mẫu giáo. Có thể cô ấy gọi chàng của bạn mỗi khi cần người chia sẻ, khi cần một anh "xe ôm"... nhưng nếu bạn không tìm thấy bằng chứng cụ thể thì cũng hãy đừng lo lắng.

Chàng và cô ấy làm bạn từ lâu và hiểu nhau đến thế, nhưng không phải vô cớ mà chàng đã chọn bạn. Vì thế hãy vui vẻ và kết thân với cô ấy. Cô ấy sẽ là "đòn bẩy" để bạn "đẹp" hơn trong mắt chàng đấy!

Người mới quen

Các cụ ngày xưa có câu "con trai yêu bằng mắt" và "ưa chinh phục". Vì thế một cô nàng với bộ dạng "bắt mắt" hay một phong cách"không - giống - bạn" gặp trong bữa tiệc sinh nhật, trong lớp học thêm tiếng Anh hay thậm chí vô tình nhìn thấy trên đường cũng rất dễ khiến các đấng mày râu xốn xang và "say nắng".

Chàng "kiệm" thời gian dành cho bạn, ít nhắn tin, thái độ hờ hững... Trong trường hợp này, hãy để ý đến chàng nhiều hơn nhé. Vì có thể chàng đang rất muốn "nhắm" cô nàng ấy đấy!

Đừng bực tức vì ghen tuông khi không cần thiết. Điều quan trọng là bạn phải biết cách hâm nóng tình yêu của mình, để dù có cô nàng nào bất kể là người yêu cũ, đồng nghiệp hay thậm chí là một người bạn không hề biết tới "rắp tâm" "cướp" chàng của bạn thì tình yêu đẹp của bạn vẫn nồng nàn mãi mãi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bạn nghĩ gì về chủ đề bài viết?. Nhập nội dung chia sẽ tại đây....