Follow Us @soratemplates

5 tháng 4, 2011

Nếu khi ngồi nói chuyện với bạn, chàng cười khá bẽn lẽn với đôi môi khép chặt, môi trên khá nhích lên thì có lẽ anh ấy thích bạn và đang chờ thời cơ.

Nụ cười của chàng 
- Môi giãn rộng, hở gần hết hàm răng trên: Anh ấy quý bạn như như một người bạn, nhưng chưa nghĩ đến chuyện đi xa hơn.
- Cười rộng và thoải mái hết cỡ, hai môi tách rời nhau để lộ hai hàm răng và cả lưỡi: Bạn đã làm anh ấy cảm thấy hạnh phúc, bay bổng.
- Hơi khép miệng, hai mép khẽ nhích lên một chút, chỉ một chút thôi và nụ cười thoáng qua rất nhanh: Anh ấy mến bạn nhưng lại không muốn "gục ngã" quá nhanh. Cười kiểu này đồng nghĩa với một sự thách thức. Tóm ngay lấy anh ấy nếu bạn đủ tự tin.
Nụ cười của nàng
- Môi mím chặt, giãn rộng, mắt bối rối nhìn nơi khác: Bạn khiến tim nàng đập mạnh đấy. Thừa thắng xông lên!
- Hơi nhếch mép lên, ánh mắt lơ đãng nhìn sang nơi khác: Nàng đang phát chán bạn. Đề tài bạn nói quá nhạt nhẽo chăng, hãy chuyển sang câu chuyện nào hấp dẫn hơn nhé!
- Rộng và to hết cỡ, hai môi giãn ra để lộ hàm răng trên: Nàng cảm thấy vui vẻ khi ở bên bạn nhưng chỉ xem bạn như một người bạn bình thường.
- Rộng và to vừa phải, để lộ hai phần ba hàm răng trên, ánh mắt nhìn thẳng vào bạn: Còn chần chờ gì mà không tiến đến nhỉ? Nàng đang dành cho bạn một tình cảm rất đặc biệt đấy.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bạn nghĩ gì về chủ đề bài viết?. Nhập nội dung chia sẽ tại đây....