Follow Us @soratemplates

8 tháng 4, 2011

Khi chàng phải lòng

Cung bậc tình yêu không bao giờ giống nhau. Hãy lắng nghe nhịp đập trái tim chàng
Ánh mắt, sự khởi đầu nồng ấm. Nếu là người rụt rè anh ấy sẽ nhìn trộm hoặc liếc nhiều hơn. Còn anh chàng liễu lĩnh sẽ tấn công bạn bằng những cái nhìn say đắm. Đến khi chiếm được trái tim người thương, ánh nhìn lúc này vừa háo hức vừa hạnh phúc. Chàng không còn kiểm soát được ánh mắt của mình nữa.

Miệng, nơi tình yêu thăng hoa. Lời nói giúp người ta hóa giải mọi điều mơ hồ của tình yêu. Chàng trai rụt rè có thể trở thành người mồm mép lúc đang yêu. Giai đoạn này, anh ấy thích nắm tay, ôm, hôn bạn gái. Những nụ hôn dài, sâu, cường độ nhanh và mang phong cách Pháp là biểu hiện cho giai đoạn thăng hoa nhất của tình yêu.

Vai anh, em hãy tựa đầu. Đây là giai đoạn của sự thấu hiểu và chia sẻ. Không cần nói nhiều, mỗi người vẫn có thể hiểu được nửa kia nói gì. Những chuyện hoa lá, khách sáo giảm dần. Thay vào đó là sự chăm sóc, lo lắng cho nhau. Thời gian gặp gỡ không còn thường xuyên như trước vì anh ấy cảm thấy lúc nào bạn cũng ở bên cạnh. Khi tình yêu đến độ chín muồi, bên cạnh phút giây ồn ào, sôi nổi là những khoảng lặng cần thiết.

Ở giai đoạn này, tình yêu đã chuyển từ kiểu mặt đối mặt sang song hành, cùng nhìn về một hướng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bạn nghĩ gì về chủ đề bài viết?. Nhập nội dung chia sẽ tại đây....