Follow Us @soratemplates

26 tháng 4, 2011

Điểm hẹn hò lý tưởng

Chẳng cần những nơi sang trọng, chỉ một góc nào đó để tâm sự cũng trở thành điểm hẹn hò.
Tình yêu của các bạn trẻ đang lên tiếng kêu cứu vì không có nơi nào riêng tư dành cho họ. Mỗi người yêu một cách khác nhau nên đành tìm cho mình điểm hẹn riêng!
Dưới đây là kết quả cuộc phỏng vấn "bỏ túi" không chính thức các cặp đang yêu nhau.

 
Địa điểm hò hẹn yêu thích nhất là... công viên
Lý do: Không gian thoáng đãng, lại không tốn tiền vé vào cửa. Chỉ cần tìm nơi toạ lạc lý tưởng là tha hồ... trút bầu tâm sự.
Địa điểm thứ hai là vùng ngoại ô
Lý do: Nơi này ít người, phong cảnh thiên nhiên hữu tình, không bị tiếng xe cộ "tra tấn". Còn gì thú vị hơn cảnh hai người vừa tâm sự vừa ngắm những cánh diều dập dờn.
Tuy nhiên, nếu nơi này quá hoang vắng và hẹn hò vào những lúc tối trời thì xem chừng hai bạn không ổn chút nào.

Nơi hẹn thứ ba, sân khấu ca nhạc ngoài trời
Lý do: Đây là điểm hẹn vô cùng lý tưởng cho những bạn sinh viên.
Nơi đây thường đông người, có nhiều cơ hội cho chàng nắm tay và dắt bạn đi để tránh chen lấn, thất lạc. Không ít mối tình đã bén duyên sau chuyến "ca nhạc phiêu lưu ký" thế này.
Những quán cà-phê... không sao
Lý do: Đến điểm hẹn này "tình phí" không quá đắt, âm nhạc lại dịu êm, trữ tình. Cả hai có thể tỉ lệ với nhau mọi chuyện trên trời, dưới đất mà không sợ bị phá rối...
Địa điểm thứ năm: Trên những cây cầu
Lý do: Rất lãng mạn, chẳng khác nào trong các phim tình cảm! Tuy nhiên, nếu không cảnh giác, chiếc xe của bạn có thể không cánh mà bay đấy!
Nơi chốn thứ sáu: Đại lộ
Lý do: Cái thú vừa hò hẹn vừa ngắm người qua kẻ lại cũng rất thú vị đối với các bạn trẻ. Nếu tìm được tán cây nào đó thì càng tốt. Chỉ cần ly nước mía, trái dừa là hai bạn có thể thoải mái "tám" mà không cần tốn thêm đồng nào! Nhớ đừng thể hiện tình cảm quá mức bằng những hành động lộ liễu. Như vậy sẽ làm thành phố kém văn minh đấy!

Địa điểm thứ bảy: Nhà người yêu
Lý do: Không ít chàng lý luận: "Đi đâu loanh quanh cho đời mỏi mệt", nên có dịp hay có thời gian là "bay" sang nhà người yêu hẹn hò.
Như vậy vừa không bị các bậc phụ huynh nhắc nhở giờ về, vừa được thưởng thức những món ngon do nàng nấu. Chàng lại hạnh phúc khi được làm bất kỳ việc gì nàng nhờ, và có thể được trả công bằng nụ hôn bất ngờ, còn gì tuyệt hơn!
Rạp chiếu bóng, sân khấu kịch
Lý do: Có phần hơi cổ điển và lãng mạn nhưng chưa bao giờ bị "đề-mốt". Cùng nhau thưởng thức bộ phim hay hoặc cảm nhận vở kịch sâu sắc, hai người sẽ càng gần nhau hơn. Học từ phim, kịch là một cách để làm mới tình yêu.

Địa điểm thứ chín: Quán ăn
Lý do: Rất đơn giản, vì bận rộn với công việc nên chỉ kịp cùng nhau lo cho bao tử và tranh thủ trò chuyện. Quán ăn trở thành điểm hẹn tình yêu của những người bận rộn. Gặp ở đây, họ càng yêu và thông cảm với nhau hơn.
Điểm hẹn thứ mười là những nơi... không tên
Lý do: Có những nơi không biết gọi là gì. Nơi nào có hai người yêu nhau gặp gỡ, nơi đó thành điểm hẹn. Đôi khi đó chỉ là góc phố, con hẻm nhỏ, bến tàu... Tình yêu thắp sáng những chốn tưởng chừng xấu xí nhất thành nơi đẹp nhất. Điều kỳ lạ của tình yêu là vậy!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bạn nghĩ gì về chủ đề bài viết?. Nhập nội dung chia sẽ tại đây....