Follow Us @soratemplates

9 tháng 4, 2011

Giải mã tin nhắn của chàng

Nếu bạn nhắn tin hỏi thăm chàng và được đáp lại bằng những lời rút gọn như: Có, không, uh… thì có lẽ tin đến không đúng lúc hoặc bạn chưa có vị trí gì trong trái tim anh ấy.
Chỉ cần qua cách chàng nhắn tin, bạn sẽ biết ngay được tình cảm anh ấy dành cho mình đến mức độ nào.
Tin nhắn thân thiện
Trái ngược hẳn với kiểu rút gọn trên, chàng vẫn thường trả lời tin nhắn của bạn với sự hòa đồng, gần gũi và thân thiện. Chàng hỏi thăm bạn đủ điều và quan tâm tới những bất thường của bạn.
Như thế có nghĩa là chàng quý mến bạn và rất muốn bạn cho chàng một cơ hội gặp gỡ hơn là những lời hỏi thăm nhau qua tin nhắn. Đây khả năng sẽ là người con trai khiến bạn vui vẻ và hạnh phúc.
Tin nhắn buôn dưa lê
Hằng ngày, chàng luôn sẵn sàng lắng nghe bạn nói và thậm chí còn buôn nhiều chuyện ngoài lề. Và rồi, những câu chuyện ấy tự dưng nhiên cứ đọng lại trong tâm trí của bạn
Chàng đã bị bạn thu hút hoàn toàn rồi và mức độ quan hệ tình cảm của bạn cũng trở nên thân thiết hơn. Tuy nhiên cũng phải lưu ý là có khi chàng chỉ coi bạn là một người bạn gái thân thiết nhất của mình.
Tin nhắn thờ ơ
Bạn gửi tin nhắn cho chàng và rất lâu sau mới nhận được câu trả lời. Và trong khi nhắn tin cho nhau, bạn có cảm giác chàng đang cùng một lúc nhắn cho nhiều người khác và bạn phải "xếp hàng" đợi đến lượt mình.
Nếu trước đó bạn còn phân vân liệu chàng có để ý đến mình không thì bây giờ có thể kết luận ngay rằng anh ta chưa chú ý đặc biệt gì đến bạn cả.
Tình tứ
Chàng sử dụng nhiều từ ngữ tình tứ và những hình mặt cười vô cùng ngộ nghĩnh. Lời lẽ của chàng ngắn gọn, dễ hiểu mà đầy tính hình tượng và chan chứa tình cảm hẹn hò buổi đầu.
Có lẽ chàng đã ngã gục trước bạn từ lâu rồi và đang rất muốn được ở gần bên bạn mỗi ngày. Những tin nhắn tình tứ này vẫn không thể diễn tả hết những tình cảm nhiều cung bậc nhớ thương của chàng.
Vui nhộn
Chàng gửi cho bạn các tin nhắn vui nhộn và những mẩu chuyện cười chàng thu thập được.
Chàng muốn chia sẻ thông tin đang có với những người gần gũi và bạn là một người như thế với chàng. Đây là một bước khởi đầu tốt đẹp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bạn nghĩ gì về chủ đề bài viết?. Nhập nội dung chia sẽ tại đây....