Follow Us @soratemplates

11 tháng 4, 2011

Cười để yêu nhau hơn

Cùng câu hỏi "Bạn sẽ chọn người yêu như thế nào?" có khoảng 80% phụ nữ và 50% nam giới cho biết chọn người "biết làm tôi vui". Kết quả trên cho thấy khôi hài là chất xúc tác quan trọng. Khả năng hài hước chứng tỏ sự thông minh sức quyến rũ của cả hai phái.
Sự khôi hài giúp những cuộc hẹn trở nên thú vị, hứa hẹn nhiều bất ngờ và vui vẻ hơn. Những đôi duy trì được tiếng cười thường rất thoải mái, hạnh phúc. Họ cũng có nhiều cơ hội xây dựng hôn nhân bền vững hơn các đôi khác.

Để tạo được bầu không khí vui vẻ, cần có đối thoại song phương. Bạn không thể chỉ biết đòi hỏi người yêu phải có trách nhiệm mang lại tiếng cười mà quên vai trò của mình. Đó là biết hưởng ứng và đóng góp chút gia vị hóm hỉnh vào những trò đùa hoặc câu nói vui của anh ấy.


Nếu người yêu kém hài hước, trước khi trách móc, hờn dỗi, bạn hãy kiểm tra lại bản thân. Có thể trước đây bạn từng làm anh ấy mất hứng hoặc chưa biết cách khơi gợi óc khôi hài của anh.

Sự khôi hài là quà tặng đặc biệt của tạo hóa dành cho con người. Nếu chưa sở hữu tặng phẩm đó, bạn vẫn có thể tạo ra tiếng cười trong tình yêu. Hãy bắt đầu với những bí quyết đơn giản sau:

- Các chương trình hài kịch không chỉ mang lại tiếng cười sảng khoái ngay lúc bạn xem mà còn có thể giúp đôi lứa tạo không khí vui vẻ sau này. Thỉnh thoang hãy nhắc lại những chi tiết trong một vở hài kịch mà cả hai cùng tâm đắc để cười với nhau. Đó cũng là bí mật vui của hai người.

- Đọc truyện cười cũng là cách nâng cao khả năng hài hước. Trong buổi hẹn, bạn có thể kể chuyện đã sưu tập hoặc tự sáng tác cho anh ấy nghe. Mỗi người góp một chút, buổi gặp gỡ sẽ đầy ắp niềm vui.

- Tập nhìn mọi việc theo hướng hài hước. Thay vì bực bội khi chờ người yêu quá lâu, sao bạn không thể tưởng tượng cảnh anh ấy cố gắng lách qua những chiếc xe, tóc dựng đứng để kịp giờ hẹn.

- Chú ý quan sát điệu bộ của anh ấy hoặc những người xung quanh. Thỉnh thoảng bạn diễn lại trước người yêu, bảo đảm rất có tác dụng. Tuy nhiên, phải áp dụng khéo léo, đúng thời điểm.

- Nếu mê chụp ảnh, bạn có thể phát huy và tận dụng khả năng hài hước của mình. Dưới mỗi bức ánh hãy ghi chú vài dòng ngộ nghĩnh vui nhộn. Chỉ cần xem album, hai bạn csẽ có những phút vui vẻ.

Ngòai ra, bạn có thể chụp lại những khoảnh khắc ngộ nghĩnh buồn cười của người yêu để thỉnh thoảng cùng xem và thư giãn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bạn nghĩ gì về chủ đề bài viết?. Nhập nội dung chia sẽ tại đây....