Follow Us @soratemplates

19 tháng 4, 2011

Bí quyết để “tóm sống” một anh chàng trong hè này

Mùa hè cũng là mùa của tiệc tùng, picnic. Thế nhưng, trong khi bạn bè của bạn đều có người yêu để dẫn đi nghỉ mát thì bạn vẫn một mình lẻ bóng. Làm sao để nhanh chóng tìm được “một nửa” bây giờ...


1. Đi dạo bãi biển hoặc bể bơi


Một trong những nơi mà tụ tập nhiều “hot man” trong những ngày hè nóng nực này là bãi biển hoặc bể bơi. Nếu bạn ở thành phố du lịch, có bãi biển đẹp thì đừng ngại đi đến đó, còn nếu không có điều kiện đi du lịch hoặc sinh sống ở những nơi có khí hậu và thiên nhiên tuyệt với như vậy thì hãy thường xuyên đến bể bơi, sẽ có cơ hội cho bạn lọt vào mắt xanh một anh chàng nào đó.

2. Mặc những bộ đồ quyến rũ

Hành trang của bạn khi đi biển hoặc đi bể bơi là gì? Tất nhiên là những bộ quần áo, váy có sức hấp dẫn và thu hút ánh nhìn của người đối diện rồi! Nếu bạn đi biển, thì một bộ váy dài hở vai là sự lựa chọn cho bạn mùa hè này, còn nếu bạn xuất hiện ở bể bơi thì một bộ bikini hay một bộ quần áo sóc ngắn trẻ trung sẽ khiến bạn “ghi điểm” trong mắt những chàng trai đối diện.

3. Đi cổ vũ bóng đá ở sân vận động

Thỉnh thoảng, hay thay đổi sở thích của bản thân bằng cách đi xem một trận bóng đá ở sân vận động hoặc nếu gần nhà bạn có sân nhỏ để đá bóng thì cũng đừng quên để mắt đến chỗ đó. Mùa hè, các chàng trai rất hay ra đó luyện tập thể thao, biết đâu trong những lần tình cờ “lượn” qua đó, bạn có thể gặp được một chàng trai thú vị.


4. Đừng quên bến tàu, xe, máy bay…

Một nghiên cứu thú vị đã chỉ ra, rất nhiều cặp đôi nên duyên từ những lần gặp gỡ tình cờ, vì vậy nếu bạn có việc phải thường xuyên di chuyển bằng tàu xe, máy bay thì cũng đừng lo lắng. Hãy tự tin và nổi bật trong những lần như vậy, rất có thể cơ duyên gặp gỡ “một nửa” của bạn sẽ xuất hiện.

5. Chơi bowling, bi a...

Những môn thể thao này nhẹ nhàng và cũng khá thú vị, lại là nơi tập trung khá nhiều những người đàn ông galang, lịch thiệp. Vì vậy, nếu bạn có ý định tìm người yêu thì cũng đừng quên làm đẹp bản thân khi đến đây.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bạn nghĩ gì về chủ đề bài viết?. Nhập nội dung chia sẽ tại đây....