Follow Us @soratemplates

23 tháng 3, 2011

Các kế sách thu phục nam nhi

Những kế sách, thậm chí là âm mưu không chỉ là độc quyền của những cuộc chiến. Trong trận mạc tình yêu, trận mạc im tiếng súng, những kế sách này sẽ là vũ khí bí mật của những ai thông minh và khéo léo.


Kế này có nghĩa là: dùng sắc đẹp để chinh phục đối phương.

Vì sao dùng kế này? Sự lợi hại của sắc đẹp là vô song. Nó có thể áp dụng cho mọi kẻ địch. Tất cả mọi thành phần, từ anh chàng trí thức đến gã lãng tử, từ nhân viên văn phòng đến ngài luật sư,… đều dễ quy hàng trước kế này.

Bạn cũng đừng nghĩ rằng bạn phải là Tây Thi hay Điêu Thuyền mới sử dụng được mỹ nhân kế. Một khi bạn thuộc về phái đẹp thì bạn đều có thể vận dụng.

Cách vận dụng: Nếu bạn có hàm răng không được trắng cho lắm nhưng bù lại bạn có bàn tay thon đẹp. Rất tốt, mỗi lúc bạn cười (trước mặt đối phương), bạn nên đưa tay lên che miệng. Kẻ địch phải trầm trồ trước bàn tay đẹp và sự ý nhị, kín đáo của bạn.

Nếu bạn có chiếc cổ cao, trắng, bạn sẽ chọn kiểu tóc búi cao, cột cao khi xuất hiện trước mặt chàng. Nếu bạn có đôi chân dài thì nên mặc váy ngắn đi dạo phố,… Nói chung, tinh thần của kế này là “tốt khoe xấu che”.

Chống chỉ định: Nếu bạn “khoe” lộ liễu quá sẽ bị cho là vô duyên. Hơn thế, bạn nên thể hiện dần dần để mỗi ngày đối phương phát hiện ra một nét đẹp của bạn.

Dục cầm cố tung

Kế này có nghĩa là: muốn bắt mà lại thả ra.

Vì sao dùng kế này: Con trai vốn thích những cô nàng kiêu căng một chút. Nếu ta thương thầm hắn, ta cứ ngày đêm sấn tới, e rằng hắn ta sẽ xem thường. Hãy tỏ ra ta đây chẳng cần đâu, ta còn có quá nhiều người và có nhiều thứ phải quan tâm.

Cách vận dụng: Ví dụ, ta đến thăm nhà một người bạn, thấy đối phương đang ở đó. Trong lòng thực là muốn chôn chân lại để gần người thương. Nhưng không, sau vài câu vui vẻ, ta lấy cớ bận việc rồi vội vã ra về trước sự ngỡ ngàng của hắn.

Nếu đối phương đến trước mặt ta mời đi chơi tối nay, ta sẽ khẽ nhún vai và nói bâng quơ “Ừm, để em xem có bận gì không đã”.

Chống chỉ định: tất nhiên, chỉ vài lần như thế thôi, chứ nếu lạm dụng sẽ rất dễ đánh mất cơ hội.

Minh tri cổ muội

Kế này có nghĩa là: biết mà giả vờ như không biết

Vì sao dùng kế này? Nam nhi lúc nào cũng cho mình là “đại trượng phu” nên luôn muốn lòng tự tôn được vỗ về, rất sợ bị thua nữ nhi. Do vậy, có một số thứ ta biết mà ta cứ làm ra vẻ ngây thơ “em chẳng biết đâu”. Hắn sẽ ra tay giúp đỡ và thấy ta thật đáng cho hắn ở bên chăm sóc.

Một lần, có mặt hắn, chiếc xe của ta tự dưng không nổ. Ta biết tỏng căn nguyên do đâu vì đã sửa nhiều lần. Nhưng lúc này, ta sẽ khoác một bộ mặt lo lắng đến tội nghiệp. Hắn sẽ lụi cụi sửa xe cho ta. Ta cảm ơn kèm một lời khen mát ruột: “Nếu không có anh em chẳng biết xoay sở thế nào”. Hắn sẽ nở mũi, và có thể sau đó nở lòng, nở tim,…

Chống chỉ định: Nếu lúc nào cũng nói câu “em không biết” thì hắn sẽ cho ta là ngốc nghếch, vô dụng. Nên tùy hoàn cảnh mà vận dụng nhuần nhuyễn giữa các mức độ: biết nhiều, biết vừa, biết ít, không biết.

Ám độ trần sương

Kế này có nghĩa là: đi con đường mà không ai nghĩ đến

Vì sao dùng kế này? Thời đại hiện nay có rất nhiều cô gái cao tay. Nếu như ta cũng cứ nhàng nhàng giống họ, không có những mưu kế khác thường thì sẽ khó chinh phục được anh chàng trong mộng. Sự sáng tạo và một chút phiêu lưu sẽ giúp ta rất nhiều trong việc mang về một trái tim nóng bỏng.

Cách vận dụng: Thường thì các cô gái đều cho rằng phái nữ phải tránh xa rượu bia. Ta không nghĩ thế. Ta không nghiện ngập hay buông tuồng nhưng ta sẽ cố gắng để biết cách uống rượu. Ta sẽ ngồi chung bàn nhậu với “kẻ địch”. Bàn nhậu là nơi nam nhi thể hiện mình nhiều nhất. Ta vừa nhấp môi tý chút vừa nghe ngóng xem kẻ địch kia là người thế nào, hắn thích gì, ghét gì, hắn có thói quen ra sao.

Hắn ta thích xem bóng đá ư? Ta sẽ trang bị những kiến thức đầy đủ về bóng đá. Ta sẽ chong mắt mỗi đêm để xem bóng đá là gì mà người ta mê thế. Rồi trong những câu chuyện bóng đá của hắn sẽ có mặt ta. Ta sẽ có cơ hội được ngồi xem bóng đá cùng hắn. Những lời nhận xét sắc sảo về kỹ thuật, kỹ xảo hay chiến thuật,… tiểu xảo của ta sẽ làm hắn bất ngờ. Hắn sẽ nghĩ “cô ấy thật là cá tính” và sẽ để ý đến ta nhiều hơn.

Chống chỉ định: Tất nhiên, hắn sẽ vui vì có người đẹp xem bóng đá cùng. Nhưng cũng nên cho hắn hiểu rằng, có được những giây phút vừa có bóng đá vừa có ta không dễ dàng đâu nhé.

Chúc các bạn thành công.