Follow Us @soratemplates

21 tháng 3, 2011

Anh sẽ không bao giờ hiểu em!


“Anh sẽ không bao giờ hiểu em” đó là những gì tôi nhớ nhất về em khi tôi quyết định rời khỏi công ty nơi mà tôi và em đã làm việc chung hơn một năm. Nhưng bây giờ tôi lại trở lại dù biết rằng công việc của tôi sẽ gặp rất nhiều khó khăn, bế tắc...


Tôi làm ở bộ phận kế hoạch, công ty đang nhận rất nhiều đơn hàng mà khả năng của nhà máy thì có hạn nên khi tôi vừa trở lại tiếp nhận lại công việc thì tôi đã bị sếp “quần” tới 1 tuần vì tiến độ đơn hàng trễ. Tình hình công ty tôi đã biết trước khi trở lại nhưng tôi vẫn quay về. Bị bạn bè trách mắng tôi ngốc nhưng tôi chấp nhận chỉ vì em.

Tôi chấp nhận bỏ một công việc nhẹ nhàng để trở lại một nơi mà lúc nào đầu óc tôi cũng phải căng thẳng để chỉ cần được gần em! Nhưng ngược lại tôi được gì khi em không hài lòng về tôi và giữa hai người luôn xảy ra những cuộc tranh luận, cãi vã...Đã nhiều lần tôi hỏi em có chấp nhận tôi không nhưng em luôn né tránh trả lời câu hỏi đó. Khi yêu một người, tôi luôn tôn trọng em nên tôi không ép em phải chấp nhận mình nhưng ít ra em cũng có thể cho tôi biết chuyện gì đang diễn ra, có thể tôi không phải là mẫu người của em nhưng em có thể nói với tôi… Lúc đó, dù nhận được câu chối từ còn hơn phải nhắm mắt chấp nhận sự im lặng của em!Phải làm sao để em hiểu được nỗi lòng và tình cảm yêu thương của tôi dành cho em bấy lâu nay?

Tôi biết gia đình em theo đạo thiên chúa nên khó chấp nhận người theo đạo phật nhưng em có biết là gia đình tôi vẫn chấp nhận cho tôi theo đạo thiên chúa nếu như cưới em không? Tôi thật sự không biết em đang nghĩ gì nữa? Nếu chấp nhận tôi thì tạo sao em cứ luôn lẩn trách sự quan tâm, yêu thương của tôi?

Bây giờ tôi không biết mình phải làm như thế nào nữa. Nếu tiếp tục theo đuổi em thì kết quả sẽ đi đến đâu? Tôi không thể mãi chạy theo một bóng hình mà người ta không dành tình cảm cho mình được… Tôi phải làm sao đây? Phải làm sao để em hiểu được nỗi lòng và tình cảm yêu thương của tôi dành cho em bấy lâu nay?

Blog bao_ngoclucky