Follow Us @soratemplates

8 tháng 1, 2011

Tạo ấn tượng với bạn bè chàng

Tạo ấn tượng với bạn bè chàng
Khi yêu nhau, bạn và chàng sẽ thường xuyên hẹn hò hơn. Đôi lúc, bạn sẽ đi cùng với bạn bè của chàng. Sẽ rất bình thường nếu bạn cảm thấy xấu hổ khi gặp họ lần đầu tiên. Bạn có vẻ hơi nhút nhát và tự ti khi ở bên họ. Thỉnh thoảng bạn cảm thấy khó khăn khi bắt chuyện với họ trong lần đầu tiên gặp gỡ.
1. Nụ cười


Không cần phải điều chỉnh bản thân quá nhiều để hoà đồng với bạn bè của chàng. Những gì bạn cần làm là một vài kĩ năng xã hội mà bạn phải học hỏi, thực hành và sử dụng khi tiếp xúc với những người bạn mới. Một nụ cười là điều tốt nhất bạn nên làm để bắt đầu làm quen với tất cả những người bạn của bạn trai bạn. Khi mỉm cười, hãy cho họ thấy rằng bạn rất vui khi gặp họ, không cần biết bạn có thích họ hay không.

2. Nhìn thẳng
Bạn nên giữ và duy trì nhìn thẳng vào họ khi nói chuyện với họ. Khi bạn nhìn đi chỗ khác, việc đó thể hiện bạn không tập trung và bạn không thích nói chuyện với họ.

3. Giới thiệu bản thân
Khi bạn gặp bạn bè của chàng, bạn cần giới thiệu về bản thân mình. Nói cho họ biết tên, bạn làm gì và nơi bạn học hay làm việc. Sự giới thiệu này giúp mở ra một cuộc nói chuyện thân mật và họ cũng dần dần giới thiệu về họ. Đừng chờ đợi họ giới thiệu trước khi bạn có thể làm điều đó trước.

4. Hành động lịch sự
Nếu bạn đang ngồi trên ghế trước khi chàng và bạn của chàng đến gần bạn thì bạn nên đứng dậy. Khi bạn đứng dậy, bạn có thể khiến họ nói chuyện với bạn dễ dàng hơn. Nếu bạn vẫn tiếp tục ngồi và không đứng dậy khi họ đến, bạn sẽ thể hiện rằng những người bạn của chàng không hề quan trọng với bạn.

5. Bắt tay
Bắt tay sẽ khiến bạn bắt đầu hiểu những người bạn của chàng tốt hơn. Bạn có thể nói ai là người tự tin và dễ chịu trong những người bạn ấy. Đó là người bắt tay bạn đầu tiên và người đó sẽ được coi là người tự tin và dễ chịu nhất.

6. Thái độ đúng mực

Khi bạn thoải mái giới thiệu bản thân với bạn bè của anh ấy, bạn phải cư xử như cách họ muốn bạn cư xử với họ. Bạn có thể đi cùng họ khi họ đi đến quán bar, đi du lịch hay đi đâu đó và hãy hoà nhập với họ. Tuy nhiên nếu chàng không muốn bạn đụng chạm cơ thể quá nhiều với những anh chàng trong nhóm như vỗ vào lưng, cầm tay và bịt mắt, bạn nên tránh xa những hoạt động đó càng nhiều càng tốt.

7. Tìm hiểu sở thích

Bạn cũng có thể biết được những sở thích khác nhau và thời gian rảnh rỗi của bạn bè chàng, sở thích của chàng và làm theo những sở thích ấy. Khi bạn hoà nhập với bạn bè của chàng, bạn sẽ cảm thấy thoải mái với họ. Hãy nhớ rằng thường xuyên có những vấn đề nảy sinh có thể cản trở bạn hoà nhập và điều chỉnh theo bạn bè của chàng. Nhưng ngay khi bạn vượt qua được những khó khăn này, bạn sẽ thấy không có vấn đề gì khi hoà nhập với họ.