Follow Us @soratemplates

11 tháng 7, 2010

Sức hút của "gái hư"

suc hut cua cai hu
“Điều “hư hỏng” nhất một cô gái làm là gặp gỡ đàn ông mọi tối trong tuần. Song nhờ thế mà cô ấy trở thành người phụ nữ có thể mang lại cho chúng ta những phút giây vui vẻ…”
“… Điều gì xảy ra kế tiếp? Cánh đàn ông sẽ đến gặp cô nàng từ lúc 9 giờ và ra về vào 10 giờ 30. Nếu anh ta cứ thoải mái đến, thoải mái gặp gỡ bất cứ lúc nào thì chẳng còn gì dễ chịu hơn thế. Cô ấy là bạn tâm tình”. - Một trong những lời bộc bạch của các độc giả nam tạp chí Ivillage.

Lần theo những tâm sự này, các bạn gái có thể thấy những ý kiến rất thú vị, hữu ích cho mình trong việc nhìn nhận lại quan niệm về mẫu phụ nữ có sức hút với đàn ông:

- Đàn ông là giống ưa “kèn cựa”. Khi mua một chiếc ô tô hàng độc, họ cảm thấy như thế rất đặc biệt (còn gì sướng hơn lái một mẫu xe hơi mà số người sở hữu nó đếm trên đầu ngón tay!). Họ thích đấu tranh, và chiến thắng. Trong công cuộc chinh phục phái nữ cũng vậy. Một cô gái dễ tính sẽ không “gãi” nổi vào tính hiếu chiến, hiếu thắng của chàng. Và nếu cô ấy bắt đầu tỏ ra ngoan ngoãn, không chính kiến riêng, lúc nào cũng đồng ý với mọi điều chàng nói, chàng sẽ chán ngấy.

- Một người phụ nữ không bao giờ nên chạy theo quản lý nửa kia của mình. Nếu bạn lục tung 3 nơi để tìm anh ấy (bạn đinh ninh rằng anh ấy có thể đang uống nước ở đó), thì bạn “mất giá” chắc rồi. Muốn người đàn ông thuộc về mình, hãy để anh ta chạy đi tìm bạn chứ không phải là ngược lại.

- Hôn thê của tôi là người phụ nữ đầu tiên có thể “kìm cương” tôi được. Cô ấy thường xuyên nhắc cho tôi nhớ: “Này, chẳng ai bắt anh phải ở lại đâu”. Nếu tôi cố gắng chọc tức, thế nào cũng được nghe nàng gọn lỏn: “Để em tiết kiệm thời gian và năng lượng cho anh nhé. Đừng có làm trò khỉ đó với em, vì em chẳng hề hấn gì đâu”. Tôi biết rõ rằng nếu bắt gặp tôi “mèo chuột” với ả nào đó, nàng sẽ chẳng ngại ngần cho tôi một chảo vào đầu. Nàng là người tôi tôn trọng nhất, hơn tất cả mọi phụ nữ tôi từng gặp.

- Nếu có thể tóm tắt con người bạn trong chỉ một câu nói thôi, anh ấy sẽ chán bạn.

- Một người phụ nữ không nên nói: “Anh gọi điện cho em không đủ
”, “Anh chẳng bao giờ nói yêu em”. Bạn có biết, tài sản quý giá nhất của mình là sự khó hiểu, khó đoán? Anh ấy không bao giờ được phép hiểu hết con người bạn. Nếu anh ấy luôn biết được điều tiếp theo bạn sẽ làm là gì, bạn không thể nắm giữ anh ấy nữa. Đơn giản bởi anh ấy đã ra đi tìm một người phụ nữ khác mình không thể điều khiển mất rồi.

- Một phụ nữ thậm chí không nên hé lời bóng gió về hôn nhân, dù chỉ là bông đùa. “Nếu anh hôn em, anh sẽ phải cưới em” - thời nào rồi mà bạn còn nói với chàng câu đó? Bạn thực sự muốn kết hôn? Ít nhất cũng đừng ném ngay cái khao khát ấy vào mặt chàng như thế. Làm vậy sẽ gây hiệu ứng ngược - không chỉ đám cưới là chuyện xa vời mà ngay cả người yêu bạn cũng chẳng có nổi đâu.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bạn nghĩ gì về chủ đề bài viết?. Nhập nội dung chia sẽ tại đây....