Follow Us @soratemplates

5 tháng 7, 2010

Nói và không nói với một chàng trai

Nói và không nói với một chàng trai
Một gương mặt xinh đẹp sẽ thu hút sự chú ý của các chàng trai trong chốc lát. Một trái tim chân thành và một khả năng trò chuyện khéo léo sẽ giữ chân trái tim của họ lâu dài!

5 điều anh ấy thật sự muốn nghe

Dù không trực tiếp thừa nhận điều này nhưng thái độ vui vẻ của chàng lại chứng minh rằng anh ấy rất thích khi những được bạn gái nói những câu sau đây!

Sau đó thế nào nữa?

Các chàng trai đều muốn được công nhận là mình quyến rũ. Vì vậy, chẳng có gì tệ hơn khi câu chuyện mà họ kể không được ai chú ý. Nếu bạn muốn thu hút một anh chàng nào đó, hãy chứng tỏ cho anh ấy thấy bạn rất thích câu chuyện của họ. Đừng chỉ ngồi, mỉm cười hay “uh uh” thôi nhé. Hãy thêm vào những câu nói dễ thương để khuyến khích chàng. Hẳn sẽ vui lắm đấy khi biết rằng bạn không chỉ nghe vì lịch sự.


“Thật không? Điều đó thật ấn tượng”

Khi chàng kể về một kỉ niệm ngọt ngào như được khen thưởmg…chẳng hạn, hãy tặng anh ấy những nụ cười duyên dáng. Khi anh ấy kể bất kì sự kiện gì trong một cuộc hẹn, điều đó đồng nghĩa với việc anh ấy rất tự hào về chuyện đó. Chính vì thế, đừng ngần ngại tán dương chàng thêm một chút. Điều đó thể hiện sự trân trọng của bạn với những nỗ lực của chàng và tạo cho anh ấy cảm giác như một ông hoàng nhỏ!

“Cám ơn anh nha!”

Bạn không cần phải nói từ “xin lỗi” quá nhiều khi đang hẹn hò (đương nhiên là trừ trường hợp bạn có lỗi rồi); nhưng từ “cảm ơn” thì cứ thoải mái dùng. Hãy cám ơn khi chàng khen bạn thật xinh trong chiếc váy mới, kiểu tóc mới, cám ơn khi anh ấy kéo ghế mời bạn ngồi… Ở đây, từ “cám ơn” có thể được dịch nghĩa là “những điều anh làm, dù nhỏ thôi, nhưng lại rất có ý nghĩa với em”. Đừng quên là những cơn gió nhỏ sẽ giúp bạn trở thành một cơn bão lớn, nhanh chóng quật đổ trái tim chàng!

“Khi rảnh, anh thường làm gì?”

Mặc dù chuyện học hành, sự nghiệp vốn luôn là những ưu tiên hàng đầu trong mắt các chàng trai nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy không có những niềm tự hào khác trong cuộc sống (và có thể là chàng đang rất muốn khoe với bạn nhưng chưa tìm đúng dịp thôi). Hãy hỏi xem sở thích của chàng là gì. Nếu may mắn, có thể lần hẹn tới sẽ được thiết kế để phù hợp với sở thích chung của cả hai đấy!

“Theo anh thì thế nào?”

Chẳng chàng trai nào lại không muốn được nể nang. Chính vì thế, khi được hỏi ý kiến, kinh nghiệm, họ rất háo hức và cảm thấy mình thật là hữu ích, ít nhất là trong những chuyện họ được nhờ vả. Bạn có thể hỏi chàng về những bí kíp học tập, mua đồ điện tử hoặc những vấn đề liên quan đến chuyên môn của họ…Riêng những chuyện liên quan đến shopping, thời trang nữ, cưa cẩm một anh chàng hot boy hay chuyện về ex lại có thể cho ra những tác dụng cực xấu đấy.

Và 4 điều bạn không nên nói thì hơn

“Bạn trai trước kia của em thế này này...”


Và thế này đồng nghĩa với chuyện bạn đang làm cho anh chàng đối diện cảm thấy nóng mũi. Bạn không nhất thiết phải chứng tỏ sự thiếu đứng đắn của ex cũ. Điều đó chỉ cho người hiện tại thấy bạn vẫn đang rất tức tối vì những chuyện đã qua. Và dù bạn có khen ngợi hay phê phán ex, các chàng trai cũng sẽ chỉ có cùng một cách hiểu duy nhất: “Em đi chơi cùng với tôi mà tâm trí em toàn nghĩ về một thằng con trai khác!”

“Em có điện thoại!”

Hẳn nhiên sẽ chẳng chàng trai nào phiền lòng nếu đó là một cú điện thoại khẩn từ gia đình, bạn bè…Nhưng nếu bạn chỉ đi chơi với chàng 2 tiếng mà hết 30 phút được bạn dành cho sms, nghe phone…thì anh ấy sẽ chẳng vui tí nào đâu. Tốt hơn hết bạn hãy sắp xếp những việc riêng ổn thỏa và đừng mang chúng vào những buổi hẹn hò nhé.

“Anh thấy cái áo mới này thế nào. Em còn biết mấy tiệm nữa cực độc luôn…”

Cẩn thận nhé các cô gái! Ngoài những chàng trai có khiếu thẩm mĩ cực tốt hoặc là thiết kế thời trang, XY bình thường chẳng thể phân biệt nổi màu cát trên sa mạc và màu cát biển ẩm ướt đâu ạ! Bạn có thể sẽ nhận được những câu trả lời vô thưởng vô phạt như “Ừ đẹp đấy” hay “cũng được đấy” cùng với một khuôn mặt chán ngắt. Hãy tận dụng các chủ đề thể thao, tin giải trí…mà các chàng trai cũng thấy hứng thú; và dành thời trang, mỹ phẩm lại cho hội những cô bạn gái thân thiết!

“Hôm nào anh đến chơi gặp ba mẹ em nhé!”

Đây là câu hỏi rất dễ gây dị ứng trong những lần hẹn hò đầu tiên. Nhiều chàng trai không muốn phải đối diện ngay với phụ huynh của cô nàng họ chỉ vừa gặp vài lần. Điều này không có nghĩa là họ không nghiêm túc với bạn. Đơn giản chỉ là họ muốn được tìm hiểu người bạn gái trước mà thôi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bạn nghĩ gì về chủ đề bài viết?. Nhập nội dung chia sẽ tại đây....