Follow Us @soratemplates

6 tháng 7, 2010

Mất điểm trong mắt chàng

Bạn đã sở hữu trái tim chàng. Nhưng cẩn thận đấy, bạn vẫn rất có thể bị mất điểm trong mắt chàng nếu có những hành động sau đây:

1- Coi chàng là vật sở hữu riêng của mình: Chàng còn có công việc, gia đình, người thân và rất nhiều những mối quan tâm khác của riêng chàng nữa. Bạn không thể có ý muốn quản lý chàng chặt chẽ 24/24 và kiểm soát tất cả thời gian biểu của chàng được. Điều ấy chỉ nói lên sự yếu kém và thiếu tin tưởng của bạn vào mối quan hệ của hai người mà thôi.

2- Hơi một tí là giận dỗi: Giận dỗi vốn dĩ là một đặc quyền riêng của phái đẹp nhưng bạn không nên quá lạm dụng nó. Nếu biết điều độ thì giận dỗi sẽ là một thứ gia vị rất tốt cho tình yêu. Còn ngược lại, bạn quá lạm dụng thì nó sẽ phản tác dụng ngay. Chàng trễ hẹn 15 phút, giận. Chàng quên mất việc nhắn tin chúc bạn ngủ ngon, giận.

Chàng gọi món không đúng với sở thích của mình, giận. Chàng không thèm nghe máy khi bạn có việc gọi cho chàng, giận. Cẩn thận nào, bạn đang dần trở thành một con nhím xù lông xấu xí đấy. Mà chàng thì chỉ yêu mèo con ngoan ngoãn thôi bạn ơi.

3- Luôn miệng hỏi: “Anh có yêu em không?”. Cái việc “biết rồi, khổ lắm, hỏi mãi” của bạn sẽ làm cho chàng bực mình đấy. Đàn ông không thích nhiều lời đâu. Họ thường muốn bày tỏ tình cảm của mình qua hành động và việc làm cụ thể hơn.

4- Biến mình thành "con kỳ nhông" về hình thức: Bạn liên tục thay đổi style ăn mặc của mình chỉ vì muốn chàng phải thật ấn tượng và ngày càng yêu bạn nhiều hơn! Lầm to bạn nhé! Chàng yêu bạn vì bạn là chính bạn cơ. Hãy tự tin vào những gì mình đã và đang có. Không thôi chàng lại cho rằng bạn là một cô nàng suốt ngày chỉ ưa chưng diện và xe xua làm điệu thì còn rắc rối hơn đấy.

5- Nói quá nhiều: Đàn ông thường thích những cô gái dịu dàng và nữ tính. Không ai lại đi thích một con vẹt hoặc một cái loa phóng thanh cả. Hãy nói ít thôi và lắng nghe chàng nhiều hơn bạn nhé.

6- Quá để ý đến túi tiền của chàng: Để giữ gìn một mối quan hệ tình cảm tốt đẹp thì không nên để chuyện tiền bạc xen vào. Hơn nữa bạn chỉ mới là người yêu chứ có phải đã là vợ của chàng đâu mà đòi kiểm soát thu nhập và chi tiêu của chàng. Cẩn thận đấy, nếu không bạn sẽ bị chàng cho là thực dụng hay chỉ đang lợi dụng tình cảm của chàng thôi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bạn nghĩ gì về chủ đề bài viết?. Nhập nội dung chia sẽ tại đây....