Follow Us @soratemplates

13 tháng 7, 2010

Cân bằng giữa tình bạn và tình yêu

Cân bằng giữa tình bạn và tình yêu
Lập kế hoạch về thời gian dành cho người yêu và bạn bè, có mặt trong những sự kiện quan trọng... là những yêu tố quan trọng để giữ cân bằng giữa hai mối quan hệ này.
Làm gì để vừa làm cho người yêu vui vừa duy trì được tình bạn khi đã có hạnh phúc riê
ng?

Lập kế hoạch về thời gian

Bạn muốn dành thật nhiều thời gian cho nàng để thể hiện tình yêu và sự quan tâm. Nhưng bạn cũng không muốn từ ngày có người yêu, bạn chẳng còn gặp gỡ được bạn bè. Để góp phần vẹn cả đôi đường, bạn nên lập kế hoạch về thời gian cho phù hợp với mình.

Có mặt ở những dịp quan trọng

Bạn đang nỗ lực để cân bằng giữa tình bạn và tình yêu? Mách nhỏ nhé: Bạn nên phân biệt đâu là sự kiện quan trọng và sự có mặt của bạn là hết sức cần thiết. Chẳng hạn, trong những dịp quan trọng như sinh nhật nàng, năm mới, kỷ niệm ngày hai người yêu nhau… mà bạn vắng mặt thì đó là dấu hiệu không tốt cho mối quan hệ hai người.

Đi chơi cùng nàng và bạn bè

Một cách hữu hiệu để cân bằng giữa tình bạn và tình yêu đó là lập kế hoạch đi chơi cùng cả hai. Ví dụ, khi đi chơi đâu đó với bạn bè, bạn có thể rủ người yêu mình đi cùng. Đây là dịp để cả hai cùng làm quen và bắt đầu mối quan hệ mới. Những người bạn gái chưa có người yêu trong nhóm cũng sẽ đỡ ngại hơn khi nói chuyện với bạn vì “chủ” của bạn đang đứng bên cạnh. Nếu nàng và những người trong nhóm nói cười thoải mái với nhau thì đó là dấu hiệu tốt cho mối quan hệ của hai người.

Nàng cũng sẽ vui vẻ hơn vì có điều kiện tìm hiểu về con người và bạn bè của bạn trai mình. Bởi vậy, đây là cách rất hay để cân bằng giữa tình bạn và tình yêu.

Tổ chức các cuộc vui

Tổ chức các cuộc vui, các sự kiện cũng là cách để dung hòa mối quan hệ giữa tình bạn và tình yêu. Nhất là nếu người yêu bạn lại đưa đến mấy cô bạn xinh tươi, chưa có người yêu thì thật tuyệt. Đây sẽ là dịp để các bạn nam, bạn của bạn, có dịp được gặp gỡ, chuyện trò với các bạn gái của nàng.

Biết mình đang ở đâu

Đây là quy luật đơn giản để giúp bạn tránh làm mất lòng nàng hoặc bạn bè. Nhớ nhé, nếu bạn đi chơi cùng bạn bè thì chớ dành hầu hết thời gian để gọi điện hoặc nhắn tin cho người yêu. Hoặc, nếu đi cùng nàng thì nếu bạn cứ chăm chú vào chiếc điện thoại, nhắn tin cho bạn bè thì chẳng ai thích cả. Ai chẳng chạnh lòng khi người đi cùng mình chẳng tập trung vào cuộc hội thoại mà chỉ nhớ và tập trung tới những nhân vật thứ 3 nào đó.

Đưa nàng đi chơi cùng bạn bè đúng lúc

Nếu nàng không thích thể thao, bạn chớ thuyết phục nàng đi cùng để xem những trận bóng đá hoặc tụ tập bạn bè cùng lớp đi chơi các môn thể thao. Và bạn bè cũng có thể khó chịu nếu đi đâu, kể cả những chuyện nên chỉ có nam giới thì hơn, nàng vẫn kè kè bên cạnh bạn. Nếu bạn biết tách biệt, khi nào nên đưa nàng đi chơi cùng, khi nào nên đi một mình cùng bạn bè, thì đó cũng có tác dụng khá lớn đến mục tiêu cân bằng giữa tình bạn và tình yêu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bạn nghĩ gì về chủ đề bài viết?. Nhập nội dung chia sẽ tại đây....