Follow Us @soratemplates

22 tháng 7, 2010

Anh quá nhát phải không em

anh qua nhat phai khong em
Mỗi khi rảnh là anh luôn nghĩ về em, nghĩ về ngương mặt mà anh anh chỉ thấy qua WC hay qua vài tấm hình em gửi cho anh, lúc trước khi nghe bài hát "8 vạn 6 ngàn 400 lần nhớ em".

Một ngày hè online trên mạng
Anh tình cờ lại được quen em,
Phút ban đầu sao còn bỡ ngỡ
Đễ giờ đây thân từ bao giờ.

Những ngày buồn online trên mạng
Lời sẻ chia em dành cho anh
Phút ban đầu ngỡ như là bạn
Đễ giờ đây anh đã yêu em.

Những ngày nào online trên mạng
Vắng bóng em anh lại thật buồn
Lòng nhung nhớ ngẩn ngơ tìm kiếm
Từng dòng tin kỷ niệm xa xôi.

Em có biết và em có hiểu
Anh yêu em yêu từ bao giờ
Tình yêu ấy anh trao nguời mãi
Mình em thôi chỉ mình em thôi!!

Vậy là đã hơn 1 năm rồi em nhỉ, hè 2007 anh và em quen nhau qua mạng. Tuy chưa một lần gặp nhau ấy vậy mà những lần lên mạng, những dòng tin nhắn, bản nhạc, câu chuyện, hay chỉ là mấy câu nói bông bùa anh và em gữi cho nhau đã để lại trong anh những cảm xúc thật kỳ lạ. Những khi lên mạng vắng em anh thấy lòng mình trống trải vô cùng.

Em có biết không trước khi quen em anh gần như không có lấy một nguời để anh có thể nói ra những nỗi buồn hay đơn giản là sẽ chia niềm vui nhỏ nhoi nào đó, anh sống nội tâm ấy vậy mà không hiểu vì sao enh luôn kể cho em nghe những bí mật mà đó giờ không ai biết kể cả những thằng bạn thân nhất của anh. Anh không biết từ lúc nào mà mỗi khi rảnh là anh luôn nghĩ về em, nghĩ về ngương mặt mà anh anh chỉ thấy qua WC hay qua vài tấm hình em gửi cho anh, lúc trước khi nghe bài hát “8 vạn 6 ngàn 400 lần nhớ em" anh đã cuời và nghĩ nhớ gì mà khủng khiếp vậy, nhưng bây giờ anh mới hiểu ra khi yêu ai thì những con số trên chỉ như các con số lẽ mà thôi.

Mới đây thôi khi nhận được quà mừng sinh nhật mà em gửi tặng cho anh nó làm anh mất ngủ đến 2 ngày chỉ vì em gửi đến sớm và chỉ cho anh mở nó vào đúng ngày mà thôi (em ác quá). Em còn biết không tất cả những gì em gửi cho anh, anh đã cất nó rất cẩn thận mặc dù đó chỉ là những mẫu giấy chỉ nghi vài chữ hay chì là cái bì thư có chữ viết của em mà thôi.
Ngày sinh nhật anh em bảo hãy ước 1 điều ước nó sẽ thành hiện thực (nghe như chuyện cổ tích nghê vậy đó) và anh chợt nhớ đến môt câu danh ngôn “tôi luôn mong rằng tình yêu đầu đời của tôi là tình yêu cuối cùng và tình yêu cuối cùng, và tình yêu cuối cùng của tôi là tình yêu đầu tiên” anh đã ước đúng như thế. Anh chỉ mong anh có đủ can đảm để gặp em và nói "Anh yêu em"

Anh cầu mong em sẽ đọc được và hiểu cho lòng anh, gửi em nguời anh vẫn chưa dám gặp!

2 nhận xét:

  1. quen nhau từ 2007 à,thế giờ vẫn còn gặp nhau nhỉ, giỏi,mình chưa quen ai lâu được như thế

    Trả lờiXóa

Bạn nghĩ gì về chủ đề bài viết?. Nhập nội dung chia sẽ tại đây....