Follow Us @soratemplates

20 tháng 7, 2010

9 câu không nên nói với phụ nữ

9 câu không nên nói với phụ nữ
1. “Anh hôn em được không?”
- Bạn nghĩ cô ấy sẽ trả lời “được” với câu hỏi này à? Dù rất muốn đi chăng nữa, lòng tự trọng của một người con gái cũng sẽ bảo cô ấy nói “không”. Và cô ấy còn nghĩ thầm: “Anh ta là đàn ông thật chứ?”.

2. “Chúng ta hẹn hò những lần sau nữa nhé”

Cũng giống như ở câu hỏi trên, phụ nữ luôn mong muốn đàn ông là người chủ động trong việc “tấn công” và làm chủ tình cảm. Đừng hỏi cô ấy nếu bạn hoàn toàn có thể kéo cô ấy ra ngoài để hẹn hò. Bạn có thể đưa ra một địa điểm cụ thể và mời cô ấy đi cùng. Chẳng hạn: “Hôm nay có phim mới ở rạp hay lắm. Chúng ta cùng đi nhé!”. Nếu không ghét bạn, cô ấy sẽ nhận lời.

3. “Xe của anh/ nhà của anh/ công việc của anh”

Với phụ nữ, những người đàn ông mới hẹn hò đã khoe xe, khoe nhà, khoe thu nhập là loại… không còn gì phải tìm hiểu. Chắc chắn không một người phụ nữ tử tế nào bị thu hút bởi người đàn ông thích khoe mẽ về vật chất.

4. “Em muốn làm gì tối hôm nay?”

Phụ nữ thích một người đàn ông chủ động lên kế hoạch. Khi mời họ ra ngoài, bạn phải có kế hoạch cụ thể cho những gì hai người sẽ làm sau đó. Đừng đá bóng sang chân của nàng, nàng sẽ cho rằng bạn là người không thể đem lại những niềm vui.

5. “Em có thích anh không?”

Đừng đưa người phụ nữ bạn đang theo đuổi vào thế bí. Nếu họ không thích bạn, nói thật sẽ là cách xử sự thiếu tế nhị. Còn nếu thích bạn, thật khó để thú nhận. Phụ nữ giai đoạn đầu của mối quan hệ thường “kiêu” và không chịu thừa nhận tình cảm của mình. Chính vì thế đừng hỏi nàng, hãy cho nàng thấy bạn thích nàng như thế nào.

6. “Hôm trước anh nhắn tin cho em nhưng không nhận được hồi âm. Sao vậy?”

Khi chú tâm vào một tin nhắn không được hồi âm, bạn đang đối mặt với hai vấn đề:

Thứ nhất, hành động của bạn cho thấy bạn rất quan tâm đến việc vì sao cô ấy không trả lời. Nhưng biết đâu, mối quan hệ của hai người chưa đủ sâu để bạn có quyền hỏi điều đó.
Thứ hai, người phụ nữ sẽ có cảm giác tội lỗi, cảm giác không được bình an khi ở bên bạn. Vậy là bạn đang mất điểm.

7. “Em đã yêu bao nhiêu lần rồi?”

Trước tiên bạn có thực sự muốn biết chuyện đó hay không? Biết rồi có làm bạn từ bỏ cô ấy? Thứ hai, một lần nữa bạn lại mang đến cho cô ấy cảm giác không an toàn. Cô ấy sẽ thấy như đang bị tra hỏi vậy.

8. “Anh sẽ gọi cho em vào thứ Sáu

Thứ nhất, câu nói này khiến cô ấy không còn tò mò tiên đoán về hành động tiếp theo của bạn nữa. Thứ hai, bạn đã đánh mất cơ hội được nàng chủ động liên lạc lại.

9. “Người bạn trai cũ của em trông thật là…”

Cho dù anh ta trông thế nào thì đó cũng không phải việc của bạn. Đừng cố gắng “dìm hàng”. Phụ nữ khi đã chia tay không thích nhắc đến người cũ trong một bối cảnh mới. Đã không làm được chỗ dựa thì thôi, đừng “bới móc” để mang lại cho cô ấy cảm giác bất an.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bạn nghĩ gì về chủ đề bài viết?. Nhập nội dung chia sẽ tại đây....