Follow Us @soratemplates

28 tháng 7, 2010

5 cách giúp bạn tìm một nửa phù hợp

5 cách giúp bạn tìm một nửa phù hợp
Lựa chọn tình yêu phải làm cách nào? Dựa theo các phân tích và điều tra của các chuyên gia thì có 5 cách để tìm một nửa phù hợp với tính cách và con người. Các chị em có thể dựa vào hoàn cảnh thực tế của mình để chọn lựa.

Bạn tự cho mình thuộc mẫu phụ nữ xinh đẹp, thông minh, có chút thành công trong công việc, nhưng hơi cao ngạo, nhất định không muốn kết hôn, lúc còn trẻ không muốn “vì một cây thông, bỏ cả rừng thông”. Qua 30 tuổi, bạn mới thực sự muốn chia tay với cuộc sống độc thân. Tuy nhiên, bạn vẫn cảm thấy tình yêu thật mới mẻ, sống động và bạn đòi hỏi ở tình yêu sự toàn mỹ. Theo bạn, tình yêu mang một hương vị mới, nó kích thích bạn về mọi mặt, vừa có thể giúp trẻ hoá con tim mình vừa khiến con người bạn nhẹ nhàng, bay bổng. Từ đó, bạn thấy mình được yêu thương, coi trọng và cuộc sống sẽ trở nên thi vị hơn đối với bạn.

Nếu vậy, bạn nên chọn cho mình một triết gia bởi kiểu đàn ông này thông thường rất yêu nghệ thuật, triết học và tâm lý học. Anh ta rất nhạy cảm, hiền hoà đồng thời cũng rất lý tưởng. Thế nhưng, tuýp đàn ông này đòi hỏi ở một nửa của mình rất cao, và họ nghĩ rằng tình yêu toàn mỹ là một tình yêu bình yên, tao nhã và thánh thiện. Trên thực tế, môi trường giới văn nghệ sĩ rất đa dạng, tính cách cũng phức tạp, nên bạn cần thận trọng khi chọn lựa một nửa cho mình. Nếu bạn có chút nhan sắc, giọng nói dễ thương, da dẻ hồng hào, công việc tốt, nhưng do công việc quá bận làm bạn luôn cảm giác thiếu đi sự an toàn. Bạn nên chọn cho mình một nửa biết quan tâm chăm sóc và có trách nhiệm với cuộc sống. Bạn cứ yêu đi, vì mỗi lần yêu là mỗi lần bạn được rèn luyện để trưởng thành hơn trong cuộc sống tình cảm và rồi sẽ tìm được hạnh phúc của riêng mình.

Nếu bạn có thể trọng vượt quá tiêu chuẩn 10kg và pha một chút nam tính, công việc không thuộc loại quá tốt thì bạn nên chọn cho mình một công nhân viên chức nhà nước, mải học hành, ít tiếp xúc với con gái. Lúc đó, bạn nên có chút chủ động để có được hạnh phúc cho bản thân.

Nếu sức khoẻ của bạn kém, lại lắm bệnh, bố mẹ chẳng may mất sớm, bạn may mắn được học hành đến nơi đến chốn. Có thể bề ngoài của bạn không quá xinh đẹp nhưng bạn có một tâm hồn đẹp. Có thể bạn đang làm việc tại một tờ báo nào đó, công việc khá suôn sẻ... Bạn nên tìm cho mình một nửa có học thức, có thể viết, ham đọc và công việc không phải thường xuyên đi công tác xa. Tình yêu không nghĩ đến được mất, bạn sẽ hạnh phúc lắm đấy!

Nếu bạn không thuộc 4 nhóm trên thì chắc chắn bạn thuộc nhóm này: Bạn không quá xinh, không quá tốt, công việc bình thường... Như vậy, bạn không nên đặt cho mình nên tìm người cao hay thấp, giàu hay nghèo, kết hôn hay chưa, nhưng nên nhớ, bất kỳ ai thì khi tiếp xúc bạn hãy tự tin lên nhé!

Trên đời này không có người con gái nào không thể tìm thấy một nửa của mình, chỉ cần tự tin và hạ một chút tiêu chuẩn, bạn sẽ có ngay hạnh phúc của mình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bạn nghĩ gì về chủ đề bài viết?. Nhập nội dung chia sẽ tại đây....