Follow Us @soratemplates

4 tháng 7, 2010

10 điều chàng yêu ở bạn

10 điều chàng yêu ở bạn
Mùi thơm từ dầu dưỡng tóc là chất xúc tác diệu kỳ tới cảm xúc, đừng ngạc nhiên nếu một chàng trai nhìn theo vì ấn tượng với hương tóc bạn. Các chàng không mấy khi dùng mùi dâu tây nhưng họ lại rất thích phụ nữ có mùi này.

Nụ cười của bạn

Đừng che miệng khi bạn cười, hãy cười một cách tự nhiên bởi vì điều đó cho thấy bạn biết tạo ra niềm vui. Các chàng trai thích những cô gái tự nhiên hơn là mệt mỏi chạy theo một cô nàng kiểu cách.

Son môi có mùi thơm

Cứ 5 chàng trai thì có đến 4 thừa nhận rằng một đôi môi ngọt ngào làm cho nụ hôn thêm say mê, miễn là bạn đừng đánh son quá dày.

Cách bạn yêu những thứ nhỏ bé

Anh ấy chú ý tất cả mọi thứ khiến bạn duyên dáng, từ chiếc balô nhỏ nhắn đến đôi khuyên tai bé xíu. Đôi khi các anh chàng cứ nhìn lén bạn chỉ vì chiếc vòng xinh xinh lấp lánh ở cổ tay rất hợp với chiếc váy bạn mặc. Đối với các chàng trai, sự tinh tế của một cô gái luôn luôn gây thiện cảm và ấn tượng sâu đậm.

Đôi má ửng đỏ khi bạn cảm thấy xấu hổ hoặc bối rối

Bạn rất ghét khi bị đỏ mặt trước anh ấy nhưng bạn có biết chính đôi má ửng hồng, nụ cười bẽn lẽn đã làm tan chảy trái tim anh ấy ko?

Khả năng giữ bí mật

Khi chàng trai của bạn cần phải nói về vụ ẩu đả với ông anh trai, chàng sẽ không bao giờ nói với bạn bè trong đội bóng bởi vì bạn có thể đáng tin cậy hơn nhiều.

Bạn không sợ phải khóc

Thỉnh thoảng bạn bật khóc vì xem 1 bộ phim, có thể anh ấy sẽ trêu chọc bạn vì điều đó nhưng anh ấy yêu cái cách bạn ngả lên vai anh ấy và khóc lắm đấy.

Sự ám ảnh của bạn với chiếc điện thoại

Bạn có thường xuyên buôn điện thoại với cô bạn thân không? Đôi khi những hành động kỳ quái lại làm bạn nữ tính và bí ẩn hơn.

Cách bạn nhảy

Thậm chí nếu bạn nhảy không giỏi như Christina Aguilera, mọi người vẫn nghĩ bạn thật đáng yêu và táo bạo khi bạn dám bước ra sàn nhảy và làm mọi thứ thêm sôi động.

Một cái tên lạ

Bạn không tự tin lắm với cái tên bố mẹ đặt cho bạn, nhưng đừng lo vì có thể đối phương lại nghĩ cái tên ấy rất quyến rũ thì sao. Hãy tự tin với những thứ mình đang có bạn nhé.

Mai thay bai viet nay cung rat hay. Cam on vi cac ban da chia se nhung kinh nghiem nho nho the nay
Mai meo, maimeo8689@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bạn nghĩ gì về chủ đề bài viết?. Nhập nội dung chia sẽ tại đây....