Follow Us @soratemplates

4 tháng 7, 2010

10 “bí kíp” cho lần đầu “ra mắt”

10 “bí kíp” cho lần đầu “ra mắt”
Để lần đầu ra mắt thật hoàn hảo, đừng quên “dắt túi” những “bí kíp” sau đây nhé các bạn

1. Hãy chắc chắn rằng mình đã ăn mặc “chuẩn”. Chuẩn ở đây không = mốt + hợp thời trang mà luôn = “gu” của bố mẹ người ấy. Người ta chắc chắn sẽ biết bố mẹ mình thích chàng/nàng trong những bộ cánh như thế nào, giản dị, cầu kì… Do đó, hãy nhờ ai kia tư vấn một chút về cách ăn mặc của bạn nhé. Ấn tượng đầu tiên cũng khá là quan trọng mà. Trước khi “lên đường”, hãy để ai kia “duyệt” thêm một lần nữa cho “chắc cú” nha.

2. Tìm hiểu trước về gia đình đối phương. Những vấn đề hết sức căn bản như gồm những ai, từng người trông như nào không thể thiếu, để tiện cho việc chào hỏi mà. Tránh trường hợp, nàng là con út, papa nàng hơi lớn tuổi, bạn đến nhà không biết gọi là… ông thì hơi “muối mặt” đấy nhé.

3. Hãy nghe nhiều hơn là nói. Để quyền dắt lối câu chuyện dành cho người lớn, tức là bố mẹ của chàng/nàng. Chẳng ai thích một anh chàng/cô nàng mới lần đầu tiên đến nhà đã nói liến thoắng, tự nhiên “quá liều”.

4. Không nên “dính” lấy ai kia, người ta lên nhà, bạn lên nhà, người ta xuống bếp, bạn cũng đi theo, cộng thêm việc chăm chăm nói chuyện với người yêu thì bạn đang “mất điểm” trầm trọng đấy. Nên dành sự chú ý, dành thời gian gần gũi, trò chuyện với gia đình và người thân của người ấy. Mục đích của lần ra mắt là để bạn gặp gỡ bố mẹ, anh em người ta cơ mà?

5. Hãy mang theo một món quà gì đó, dù nó vô cùng giản dị nhưng cũng chứng tỏ được sự quan tâm, chu đáo của bạn đấy.

6. Biết cách làm chủ thời gian, đừng “đóng đô” ở nhà chàng/nàng quá lâu, nhưng vừa ngồi xuống mà đã nhấp nhổm đòi về thì cũng không oki tẹo nào. Vấn đề này tiếp tục cần sự “quân sư” của người ta, khi nào… nháy mắt mà chàng/nàng gật đầu thì mới nên “cáo lui” nhé.

7. Đừng quên những lời khen ngợi tới bất kì ai trong gia đình của người ấy. Những “lời có cánh” luôn làm cho mọi người thấy vui vẻ và yêu quý bạn hơn.

8. Chuẩn bị tâm lý vững vàng, rất có thể bạn sẽ bị “soi” kĩ lắm đấy. Tránh trường hợp vì một “nụ cười ẩn ý” của nhóc em khiến bạn mất tự tin toàn tập, và hành động lập cập không yên.

9. Sau buổi ra mắt, hãy thể hiện cho người ấy biết về những ấn tượng tốt của bạn đối với gia đình người ta. Người ấy sẽ rất vui khi bạn không chỉ yêu quý chàng/nàng, mà còn dành sự yêu quý ấy đến những người thân của chàng/nàng nữa.

10. Nhớ hỏi những “oánh giá” của gia đình người ta dành cho bạn nhé.

Chúc bạn có một buổi ra mắt thật hoàn hảo!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bạn nghĩ gì về chủ đề bài viết?. Nhập nội dung chia sẽ tại đây....